1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Hãng hàng không nước ngoài đẩy mạnh xây dựng các đường bay trực tiếp đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 26 Tháng năm 2016.

  Các hãng hàng không nước ngoài thêm các dịch vụ trực tiếp đến Việt Nam mùa hè này

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang giá rẻ không phải ai cũng biết

  Một số hãng hàng không nước ngoài đang lên kế hoạch mở đường bay trực tiếp tới Việt Nam vào mùa hè này khi nhu cầu du lịch hàng không để giang sơn đang trên đà phát triển.

  Hang hang khong nuoc ngoai day manh xay dung cac duong bay truc tiep den Viet Nam

  Bangkok Airway của Thái Lan sẽ khởi động đường bay mới nối Bangkok và thành phố nghỉ mát Đà Nẵng vào ngày 25 tháng, với bốn chuyến bay trở về mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Air New Zealand sẽ bắt đầu dịch vụ trực tiếp giữa thành thị Hồ Chí Minh và thành phố Auckland vào tháng 4 với ba chuyến đi hai chiều mỗi tuần, trong khi mang cờ nhà nước của Campuchia Angkor Air sẽ khởi động chuyến bay trực tiếp đầu tiên giữa đô thị Hồ Chí Minh và thị thành Sihanoukville của Campuchia 17 tháng 6.

  thành phố Hồ Chí Minh - Dịch vụ Sihanoukville sẽ được vận hành năm ngày mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Các chuyến bay kéo dài một giờ sẽ cất cánh từ Sihanoukville tại 12:40 và trở về từ thị thành Hồ Chí Minh tại 14:50 pm.

  Du khách có thể chọn để bay với Turkish Airlines từ Hà Nội hoặc thành thị Hồ Chí Minh đến Istanbul từ tháng 27 với năm chuyến bay mỗi tuần.

  China Southern Airlines cũng có kế hoạch bay trực tiếp từ Quảng Châu đến khu du lịch đảo Phú Quốc của Việt Nam ba lần mỗi tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật, từ cuối tháng bảy.
   

Chia sẻ trang này