1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Hãng Máy chấm công giá rẻ nhiều người biết đến Hàn Quốc Tri Ân quý người mua

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 19 Tháng tư 2016.

  Cứ mỗi năm tới thời điểm này là không khí trở nên se lạnh, trẻ em khởi đầu nôn nao mau đến dịp Trung Thu để cùng bạn bè đi quanh phố rướt đèn thật là ấm áp và vui tươi.

  Cùng góp vui cho bầu không khí ấy, TinTech cũng muốn gửi đến món quà đến những vị cha mẹ, các người đang có nhu cầu thiết bị Máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp một sự bất ngờ hết sức đặc biệt. Cũng coi như là sự chia sẻ và lời tri ân tới khách hàng gần xa.
  Trong thời điểm này, nếu quý người mua chọn dòng máy chấm công Kobio UA300 - Hàn Quốc, Quý khách sẽ được tặng ngay 250.000đ từ doanh nghiệp TinTech.

  Dịp này là lúc mà các trẻ em được nhận những món tiến thưởng hết sức ý nghĩa và thích thú từ các chiếc đèn lồng, đèn bằng điện tử...Và người lớn thì mang thể cùng các em nhỏ đi chơi vì thế không khí hạnh phúc gia đình của một đêm Trung Thu đúng nghĩa VN.

  Với phương châm có sự tiện ích đến cho các doanh nghiệp, chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng độc quyền các vật phẩm máy chấm công vân tay của hãng KOBIO - Hàn Quốc chuyên về Máy chấm công 2016, hệ thống kiểm soát cửa nhiều năm kinh nghiệm.

  Hang May cham cong gia re nhieu nguoi biet den Han Quoc Tri An quy nguoi mua

  Là nhà cung cấp và là nhà phân phối nhiều ở những nước trên thế giới, KOBIO luôn với được thị phần thường hay thấp ở thị trường trên nhân loại, nay về VN với mục tiêu tạo ra và tạo vì thế một thị phần mới với tất cả các sản phẩm đa dạng về bề ngoài, chất lượng cũng như giá cả rất thích hợp với thị trường Việt Nam.

  Trong khi còn đa phần các sản phẩm khác sẽ được hình thành trên thị phần Việt Nam trong thời gian sắp đến, với nhiều chức năng vượt trội và các đặc tính ca dùng việc, các báo cáo phù hợp với hình thức công việc ở VN sẽ là một điều bất ngờ đến thu hút với các công ty đang sở hữu nhu cầu về chấm công quản lý.

  Song song, khi quý người mua lựa chọn dòng Kobio SC700sẽ được tặng ngày USB 4G phục vụ cho việc lấy dữ liệu không cần qua dây mạng, rất dễ dàng cho những văn phòng, nhà cửa không gắn hệ thống mạng dây. Hoặc là 10 thẻ từ trị giá 300.000đ phục vụ cho việc chấm công thẻ từ rất tiện dụng.
   

Chia sẻ trang này