1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Hàng nghìn ca chỉnh sửa hô móm thành công tại JW

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 6 Tháng chín 2016.

  Nhiều trường hợp mắc phải khuyết điểm hàm hô, móm lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin hơn trong cuộc sống sau khi được phẫu thuật tại Bệnh viện JW.
  Không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt thanh tú với nụ cười duyên dáng ngay từ khi mới sinh ra. Thực tế cho thấy, nhiều chị em sở hữu gương mặt bị hô móm gây tâm lý tự ti, buồn phiền. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm hô móm toàn diện có thể giúp phái đẹp khắc phục được nhược điểm này.
  Hang nghin ca chinh sua ho mom thanh cong tai JW

  Là đơn vị có tiếng trong các thẩm mỹ viện uy tín về phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm toàn diện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn và đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy từ đây. JW chi nhánh Việt Nam đã giúp rất nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô, móm lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin hơn trong cuộc sống.

  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
  Chữa hàm hô móm toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Trong đó, phẫu thuật hàm gồm các kỹ thuật hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… nhằm đem lại nụ cười đẹp, đạt khớp cắn lý tưởng, 2 hàm khít nhau, đồng thời giải quyết thêm một số vấn đề như môi dày, cười hở lợi…
  Hang nghin ca chinh sua ho mom thanh cong tai JW

  Niềng răng, phẫu thuật hàm được thực hiện riêng lẻ hay kết hợp, áp dụng phương pháp nào trước còn tùy thuộc từng trường hợp cụ thể. Do vậy, trước khi quyết định chữa hô móm, bạn cần được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể để được đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Hang nghin ca chinh sua ho mom thanh cong tai JW
   

Chia sẻ trang này