1. susu2015

  susu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Hành chính đi tour du lịch Trung quốc - Phúc Kiến ấn tượng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi susu2015, 3 Tháng tám 2017.

  tour trung quốc Hulishan Fortress, một di tích của triều đại nhà Thanh, nó được xây dựng vào năm 1891.
  Hanh chinh di tour du lich Trung quoc Phuc Kien an tuong


  NGÀY 6: Xiapu - A Perfect Location cho bãi bồi Photos
  Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
  Xiapu là điểm du lịch phúc kiến trung quốc của du khách, nhưng có tầm nhìn tuyệt đẹp và được yêu thương sâu sắc bởi các nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ đến thăm Beiqi cho chụp mặt trời mọc, ngư nghiệp địa phương của mình và đứng tre tuyệt vời trên biển. Tại Dongbi bạn có thể chụp ảnh của nuôi bãi bồi và hoàng hôn.
  Nổi tiếng với bãi bùn đẹp nhất của Trung Quốc và (Laver) rong biển của mình, bên trong Xiapu bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời của ngư dân địa phương và văn hóa biển. Các cảnh bình minh và hoàng hôn tour du lịch trung quốc là những hình ảnh Xiapu cổ điển.

  NGÀY 7: Đi bãi bồi Stunning và Dawn / Dusk Hình ảnh
  Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
  Đầu tiên chụp bình minh tại Weijiang. Đi thuyền để xem Mantoushan (Bun Mountain hấp), nơi bạn có thể chụp ảnh của hàu treo, làng chài trên biển và cầu phao câu cá. Sẽ có một cơ hội khác để ảnh bãi bồi xinh đẹp và hoàng hôn vào buổi chiều.
  Tháng tư- tháng sáu là thời gian tốt nhất để chụp ảnh của rong biển và nghề cá địa phương, bởi vì sau đó là thu hoạch rong biển. Đây là chủ đề của nhiều bức tranh mực Trung Quốc. Một cổ điển tiêu biểu bao gồm hàng ngàn cọc tre được phủ bằng rong biển, diệc và người dân địa phương làm việc trên bãi bồi.

  NGÀY 8: Ảnh tre ở Biển
  Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
  Dậy sớm để đón bình minh ở làng Huazhu. Chụp ảnh du lịch phúc kiến trung quốc cây đa già trong Yangjiaxi sau khi ăn sáng và nhận được một số bức ảnh cuộc sống của một người nông dân già với con trâu của ông hay một bà già chở nước. Cả buổi chiều được đặt sang một bên để bạn có thể chụp ảnh hàng ngàn gậy tre trên biển. Giữ một số pin / bộ nhớ cho hoàng hôn.
  Tháng Mười-tháng hai là thời gian thu hoạch của Laver. Đó là thời gian tốt nhất cho bức ảnh Laver và cũng croakers, tảo bẹ và hàu.

  NGÀY 9: Sáng thuyền cuộc sống Shoot, Khởi hành từ Hạ Môn
  Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
  Thăm Yantian sau một bữa ăn sáng để chụp ảnh của người dân sống trên thuyền. Sau khi ăn trưa bắt một chuyến tàu đến Hạ Môn (khởi hành lúc 14:56 và đến lúc 17:05). Thưởng thức chuyển sân bay rắc rối- miễn phí để giúp bạn trên con đường trở về nhà.
  Hanh chinh di tour du lich Trung quoc Phuc Kien an tuong
  Tour du lịch Trung Quốc khác tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội|tour đường bay phượng hoàng cổ trấn|du lịch cửu trại câu phuonghoangtour

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
   

Chia sẻ trang này