1. vnevisa

  vnevisaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Háo hứng đón chờ nhà hàng khỏa thân ở London khai trương

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi vnevisa, 10 Tháng năm 2016.

  vietnam visa fee
  Vietnam embassy

  Nhà hàng có tên Bunyadi, được nói là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London và có lẽ là đầu tiên trên thế giới. Theo đó, khách tới nhà hàng sẽ được dùng bữa theo kiểu "hoàn toàn tự nhiên": không mặc quần áo khi ăn. Hiện tại, địa điểm của nhà hàng vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Bunyadi hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.
  Hao hung don cho nha hang khoa than o London khai truong
  Tháng 6 tới đây, Bunyadi mới chính thức khai trương. Nhưng hiện tại, danh sách chờ của thực khách để tới đây đã lên tới con số hàng ngàn người. Mọi người tới đây không phải lo lắng sẽ bị người khác nhòm ngó hay xét nét. Bên trong nhà hàng được phân thành hai khu vực riêng biệt, nơi dành cho người khỏa thân và nơi dành cho khách vẫn mặc trang phục bình thường.

  Được biết, du khách tới Bunyadi sẽ được thưởng thức bữa ăn với món chay hoặc món thường. Đồ ăn được nướng trên củi, chứ không sử dụng điện hay ga thông thường. Sau đó, món ăn sẽ phục vụ trên đồ sành sứ làm thủ công. Bạn cũng có thể lựa chọn bữa ăn dưới ánh nến, tấm ngăn bằng tre tự nhiên bao bọc kín đáo xung quanh.

  Seb Lyall, người sáng lập nên ý tưởng đặc biệt này chia sẻ. Mục đích của nhà hàng muốn thực khách được thưởng thức ẩm thực theo xu hướng “tự do đúng nghĩa”. Ông cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm một bữa ăn không hề vướng bận bởi nhiều yếu tố xung quanh: không đèn điện, không điện thoại, hóa chất, và thậm chí cả quần áo, nếu du khách muốn”.

  “Chúng tôi nỗ lực làm việc để thiết kế một không gian kín đáo, nơi khách hàng có thể thoải mái khỏa thân. Việc sử dụng những tấm ngăn bằng tre tự nhiên và ánh nến tạo nên sự kín đáo cùng nét đặc biệt phía sau nó”, ông khẳng định.

  Nhà hàng cho biết họ thiết kế sẵn phòng thay đồ để khách tới cởi bỏ y phục trước khi vào bàn ăn. Khách cũng không được đem theo điện thoại khi dùng bữa. Với những thực khách không quen khỏa thân, nhà hàng cũng bố trí một khu vực riêng cho họ.

  "Đây là dự án thách thức nhất đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui khi thực hiện nó", ông Seb Lyall thêm.

  Thực khách có thể tuỳ chọn mặc áo khi ăn, nhưng Lyall hy vọng rằng hầu hết mọi người ít nhất cũng "cởi một phần nào đó, ít nhất là cởi áo".

  Với mức giá lên đến 95 USD cho món ăn và đồ uống, khách hàng sẽ được lựa chọn ngồi ở khu vực "mặc quần áo" hoặc khu vực "khoả thân và nguyên bản", trong khi họ được phục vụ bởi các nhân viên bán khoả thân. Khách hàng không được chụp ảnh selfie, vì tất cả các thiết bị như máy ảnh, điện thoại đều được yêu cầu gửi lại tại nhà hàng.

  Nhà hàng chỉ phục vụ được 42 người, do vậy nhiều người muốn thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối khoả thân sẽ phải thất vọng.Theo báo chí địa phương, đến nay đã có hơn 27.000 người đặt chỗ chờ dùng bữa tại nhà hàng này.
   

Chia sẻ trang này