1. ntko8003

  ntko8003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  36

  Hấp thu khỏe là nền tảng cho phát triển trí não

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ntko8003, 2 Tháng bảy 2015.

  Để con thông minh, lanh lẹ, bên cạnh các dưỡng chất phát triển trí não, phụ huynh cần lưu ý đến các chất tăng cường hấp thu. Đó là thông tin được các chuyên gia chia sẻ tại Hội thảo khoa học – Giải pháp dinh dưỡng quốc tế “Bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn”.


  Tại buổi hội thảo, các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, hệ tiêu hóa chính là não bộ thứ hai của cơ thể thực hiện 90% quá trình hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn vào cơ thể trẻ. Vì vậy, hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất, tăng sức đề kháng, tạo nền tảng cho cơ thể khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất phát triển trí não. Từ đó, trẻ sẽ tiếp thu, học hỏi và phát triển tốt hơn.


  Buổi hội thảo đã giới thiệu đến các phụ huynh những giải pháp khoa học tiên tiến nhất cho trẻ hiện nay. Đó là sản phẩm Optimum Gold với đầy đủ các dưỡng chất cho trí não như DHA, ARA, Lutein… cùng các chất tăng cường hấp thu như đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactabumin, chất xơ hòa tan FOS và các lợi khuẩn.
  Điểm ưu việt của sản phẩm đó là công thức không chỉ được tăng thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết cùng các dưỡng chất tốt cho trí não khác như Lutein, ARA, Taurin…mà còn bổ sung nguồn đạm Whey từ sữa giàu Alpha-Lactabumin dễ hấp thu. Ngoài ra, Optimum Gold mới còn có chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Probiotics giúp tăng cường vi sinh có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu các dưỡng chất thiết yếu.


  Cũng tại hội thảo này các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, tiêu hóa đã giải đáp các thắc mắc của các khách mời tham dự về dinh dưỡng hợp lí để trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất và phát triển trí não. Tham gia hội thảo và lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia, chị Thúy Anh (Quận 3, Tp. HCM) hào hứng cho biết: “ Hội thảo khoa học lần này cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức hữu ích. Không chỉ hiểu về thành phần công dụng của các dưỡng chất thiết yếu cần cung cấp cho trẻ, tôi cũng biết rõ hơn về nhu cầu và khả năng hấp thu dinh dưỡng của con để chọn lựa nguồn dinh dưỡng bổ sung hợp lí”.


  Hap thu khoe la nen tang cho phat trien tri nao

  Optimum Gold là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế UKAS (Anh quốc)

  Optimum Gold là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế UKAS (Anh quốc) nhưng có mức giá hợp lý (thấp hơn các sản phẩm khác 20-30%). Đây cũng là một tín hiệu vui cho các bà mẹ có cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng cao giúp trẻ em Việt Nam có điều kiện phát triển thể chất và trí não tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này