1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265

  Hạt methi ấn độ, cứu cánh cho người bị tiểu đường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 9 Tháng bảy 2015.

  Bệnh tiểu đường dài là một nỗi ám ảnh với những người bị hậu quả nghiêm trọng bệnh nay.Khong chỉ về sức khỏe mà còn gây tác động tâm lý trên người hiện nay có hỗ trợ điều trị thảo dược sản phẩm benh.Hien Ấn Độ hạt methi và sức khỏe ổn định cho bệnh nhân tiểu đường. Ấn Độ hạt methi có từ thời cổ đại và họ người da đỏ đã được sử dụng để cải thiện sức khỏe như ổn định lượng đường trong máu, giảm mỡ máu ... hoặc sử dụng chúng như một loại thực phẩm (làm cà ri). methi loài cây họ đậu cây thích khí hậu khô nóng, chúng được trồng rộng rãi khắp vùng ở Ấn Độ, Ai Cập, Pakistan, Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha ... Hạt methi thường có màu vàng, có hương vị, màu sắc có thể hoặc uống hỗn hợp như uống trà.

  Hat methi an do cuu canh cho nguoi bi tieu duong
  Hạt methi Ấn Độ
  Hạt methi có một số công dụng trong việc chữa bệnh tiểu đường như sau:
  - Làm hạ đường huyết trong máu ở bệnh nhân tiểu đường cả Type 1 và Type 2:Các thử nghiệm của các nhà khoa học đã chứng minh rằng với liều dùng 15 gram một bữa có thể làm giảm lượng đường trong máu mà không thay đổi lượng insulin.
  - Các thử nghiệm cho thấy chiết xuất từ methi chất 4-hydroxyisoleucine có thể làm hạ triglycerides trong máu đến 33%, hạ cholesterol đến 22% và acid béo tự do đến 14%
  Qua những thống kê trên cho thấy thảo dược methi Ấn Độ có rât nhiều tác dụng tốt cho người bệnh tiểu đường đặc biệt trong việc hạ đường huyết và giảm cholesterol trong máu.

  xem thêm : hut be phot , thuốc nghệ nano , giá thuốc nano curcumin

  theo : hatmethiando.net/
   

Chia sẻ trang này