1. havan199x

    havan199xThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    260
    Hà nội

    Hạt Methi bổ sung chất xơ cho cơ thể con người

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 26 Tháng tám 2016.

    Trong hạt methi ngành này chiếm một lượng lớn chất xơ có tác dụng có phẩm chất trong việc giảm lượng đường trong máu , giảm cholesterol và ngăn lại trong một giới hạn nhất định chất béo:

    + thành phần nông dân hạt methi là protein tốt để Sửa sang năng lượng cho tất cả các hoạt động thể chất.

    + Các khoáng vật tốt như sắt , canxi , phốt pho , magiê , kali , natri , kẽm , đồng , mangan. Đây là những thành phần nông dân nhu yếu cho sự phát triển của cơ thể , có xác xuất làm tăng sức chịu đựng , sức đề kháng với kháng bệnh.

    + Có các loại vitamin nhu yếu như vitamin C , vitamin B , axit folic. Vitamin là thành phần tốt để nuôi dưỡng các tế bào da , cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    + Có trigonellin chất nhóm , choline , saponin , dầu , flavonoid ...

    + Đặc biệt trong hạt methi còn chứa hydroxytoluene butylated và butylated chất droxyanisole hy. Thành phần nguyên tố là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa của các tế bào , ngăn ngừa các mật hiệu của làn da , vết bầm tím nám , mụn , tàn nhang để mang lại làn da tươi mịn.

    Đặc biệt , methi thảo mộc Ấn Độ cũng tạo màng có thể cao kháng khuẩn và chống viêm , trị liệu và viêm sẹo của bao tử và ruột. Nguồn gốc của bộ phim được bắt nguồn từ chất xơ , methi thah thành phần chính trong các loại thảo mộc Ấn Độ.

    Hat Methi bo sung chat xo cho co the con nguoi
    2 loại chính của chất xơ trong hạt methi là: chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

    Chất xơ hòa tan có vai trò quan yếu trong việc làm giảm cholesterol xấu và lượng đàng trong máu. Chúng giúp gác canh thân thể kháng cự các tác nhân có hại trong lúc làm sạch các tế bào của cơ thể.

    xem thêm : nano curcumin giá , thuốc xương khớp

    Một loại sợi khác trong methi dược thảo Ấn Độ là chất xơ không hòa tan. Không hòa tan chất xơ sẽ độc tố và chất thải trong thân thể sau khi tiêu hóa trong ruột. Vì vậy , sử dụng hạt methi Ấn Độ sẽ giúp hệ thống giao thông tiêu hóa của bạn nhanh nhẹn hơn và tốt hơn biểu diễn. Tuy nhiên , bạn nên sử dụng liều lượng xác thực cho kết quả tốt nhất.

    Đối với những người mắc các vấn đề về tiêu hóa , bạn sẽ cần phải hạt methi 2 muỗng cà phê mỗi ngày. Bạn có xác xuất xay bột và sử dụng như một thứ gia vị cho bữa ăn , ăn kèm với sữa chua hoặc sau bữa tối. Nếu bạn đang chế biến hạt methi Ấn Độ , một thành phần nông dân dinh dưỡng sẽ bay hơi trong quá trình nấu nướng.

    hướng dẫn chế biến thức ăn chiên xào súp lơ món hat methi rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường:

    + 2 bông cải xanh

    + 1 củ cà rốt

    + 2 tách hạt methi Ấn Độ.

    + Rau mùi , hương thơm.

    + Hành vi , nêm muối , nước mắm.

    Bước 1: cải hoa cắt mỗi chi nhánh của rễ , rửa sạch và để ráo.

    Bước 2: cà rốt gọt vỏ , thái lát sạch sẽ.

    Bước 3: Hat ngâm methi nước lạnh hoặc ấm. 3-4 giờ để mở rộng quận.

    Bước 4: cắt lát thành phần: hành ta , rau mùi , mùi ..

    thời kì nấu ăn:

    Đối với dầu thực vật vào phi hành gia ( lưu ý không để ý lan tràn thặng dư ) , hạt methi cho cải hoa xào với bông vì khả năng luôn luôn chín , chín để hoa lơ để cà rốt thái lát vào. Cải hoa nấu chín , không quá bắc bếp , tra gia vị , nước sốt , các loại thảo mộc để thêm.

    hoàn tất request sản phẩm: ăn nhiều thịt Quận methi , ít ngày đắng cay , để giữ NGUEN súp lơ nấu chín màu xanh lá cây.
    theo: hạt methi giảm giá
     

Chia sẻ trang này