1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Hạt óc chó và những điều cần biết khi bảo quản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 3 Tháng chín 2015.

  Quả óc chó vốn nổi tiếng là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người là một loại thần dược quý hiếm và được nhiều người ưa chuộng. Nhưng một câu hỏi đặt ra là làm cách nào để bảo quản quả óc chó được tốt nhất. Chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề này. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra các phương pháp giúp các bạn giải đáp câu hỏi này.

  Đối với quả óc chó còn nguyên vỏ sẽ hạn chế không khí tiếp xúc vào nhân óc chó. Một điều tuyệt vời hơn nữa, với 1 chiếc kìm, chiếc bát đựng nhân hạt, cả nhà bạn có thể quây quần cùng nhau tách hạt và thưởng thức hạt óc chó một cách vui vẻ nhất.

  Còn nếu bạn đã mua hạt óc chó tách vỏ rồi thì bạn hãy lưu ý một số điều sau đây. Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ nó tránh khỏi sự tác động của không khí và nhiệt độ cao. Đặt ở nhiệt độ phòng cũng có thể bảo quản tốt nhưng nếu bạn muốn giữ hat oc cho trong thời gian dài thì nên sử dụng tủ lạnh. Bảo quản qua oc cho rất dễ dàng nhưng không phải vì đó mà chúng ta lơ là. Quả óc chó rất đắt đỏ nên khâu bảo quản quả óc chó sao cho khoa học là vô cùng cần thiết, cần đặt ưu tiên lên hàng đầu nếu muốn chăm sóc gia đình mình sức khỏe toàn diện.
   

Chia sẻ trang này