1. anhtu92

  anhtu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  53
  Số điện thoại:
  0978506210
  Toàn Quốc

  Hãy chọn đồng phục học sinh - sinh viên của Tiến An

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi anhtu92, 26 Tháng tư 2016.

  Thời trang cũng sự phát triển của xã hội đang thay đổi một cách nhanh chóng từng ngày, do vậy các nhà thiết kế luôn phải cập nhập tin tức để nắm bắt cho kịp thời “gu” thời trang cho năm 2016.
  Sự năng động của tuổi trẻ, sự phát triển hàng ngày của thế giới ảnh hưởng đến các bạn học sinh, sinh viên khá nhiều. Vì vậy những bộ đồng phục của các bạn ấy đã thay đổi khá nhiều so với truyền thống. Mùa sắc, những thiết kế ấn tượng sẽ tạo lên những bộ đồng phục học sinh đẹp, năng động và tạo lên một bản sắc riêng cho các lớp tạo.
  Còn về phần nhà trường thường quan tâm đến những bộ trang phục theo truyền thống nhà trường, trang phục thể thao hay thậm chí trong những bộ lễ phục cho ngày khai giảng, tốt nghiệp.
  Hay chon dong phuc hoc sinh sinh vien cua Tien AnHay chon dong phuc hoc sinh sinh vien cua Tien AnHay chon dong phuc hoc sinh sinh vien cua Tien AnHay chon dong phuc hoc sinh sinh vien cua Tien An
  Khoảng 1 năm gần đây việc thiết kế đồng phục học sinh, cũng như đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động,… đã dần thay đổi, nó như cuộc cách mạng mới về thay đổi phong cách đồng phục mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cả về chất liệu, thiết kế độc đáo mang nền văn hóa riêng
  Hãy nhanh tay lựa chọn và nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty may đồng phục Tiến An. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những đồng phục:
  Đồng phục học sinh tiểu học.
  Đồng phục học sinh mẫu giáo.
  Đồng phục sinh viên, đồng phục lớp.

  Địa chỉ liên hệ: Công ty may đồng phục Tiến An
  VPGD: A5 ngõ 72, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0943 744 368 - 043 760 6698
  Website: dongphuctienan.com.vn
  Email: dongphuctienan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này