1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Hãy đặt những tờ vé số vào đúng vị trí của nó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doisotrung, 3 Tháng mười 2014.

  Đổi số trúng, có lẽ ai thường mua vé số cũng từng một lần được thử qua một lần đổi thưởng, mặc dù con số trúng thưởng không lớn. Thực ra, trúng số cũng không đến nổi quá khó, vấn đề là trúng bao nhiêu. Có người trúng rất nhiều lần, nhưng chỉ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, nói thật, nhiều khi còn chả thấm vào đâu so với số tiền mà họ bỏ ra để mua vé số. Còn người trúng tiền tỷ thì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Hay dat nhung to ve so vao dung vi tri cua no
  Vé số kiến thiết

  Nói như vậy không phải là tôi đang khuyên bạn không nên mua vé số, mà là hãy đặt nó vào đúng vị trí. Bạn không nên có suy nghĩ làm giàu bằng việc mua vé số để rồi dồn hầu hết số tiền mà mình vất vả kiếm được vào những con số ấy với mong muốn được Doi ve so trung (http://doivesotrung.vn) đặc biệt. Hãy chỉ xem việc mua vé số như một trò chơi, trò tiêu khiển, để được trải qua cảm giác hồi hợp với những vòng quay xổ số và rồi tận hưởng cảm giác vui sướng khi những con số may mắn của mình được vang lên, hay mĩm cười với tờ vé số “sáng mua chiều xé” của mình.

  Hay dat nhung to ve so vao dung vi tri cua no
  Cái tâm qua những tờ vé số

  Việc mua vé số cũng mang đến nhiều điều ích lợi khác. Như người ta thường nói: mua vé số là ích nước lợi nhà. Bạn mua vé số là cũng đang góp một phần công sức của mình vào việc xây dựng đất nước ngày càng phát triển lớn mạnh. Không chỉ thế, việc bạn mua vé số cũng là giúp đở những số phận bất hạnh ngày ngày vất vả với công việc mưu sinh bằng những tờ vé số. Nó chứa chang tình người, giúp họ ấm lòng và có niềm tin vào cuộc đời này.

  Xem thêm: Công ty bảo vệ

  doisotrung.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)​
   

Chia sẻ trang này