1. phuongnhungc123

    phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    13 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    705
    Hà nội

    Hãy là chuyên gia khi mua chung cư Gemek Premium

    Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 18 Tháng một 2016.

    Ngay từ khi đưa ra thị trường vào đầu tháng 1 năm 2016. Gemek Premium Lê Trọng Tấn đã và đang được lượng lớn khách hàng quan tâm đầu tiên là về mức giá vừa túi tiền với nhiều vợ chồng trẻ.
    Hay la chuyen gia khi mua chung cu Gemek Premium
    Phối cảnh Gemek Premium
    Dự án không quá xa trung tâm. Đặc biệt được hỗ trợ gói 30.000 tỷ mà dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2016. Vì vậy khá đông người mua nhà mà đa số là các cặp vợ chồng trẻ tài chính hạn hẹp đang bối dối trước nhiều thông tin đặc biệt là cuối năm 2015 khi các dự án ồ ạt ra hàng.
    Vậy ngay từ thời điểm này, người mua nhà hãy là những chuyên gia sẽ dễ dàng lựa chọn được dự án và căn hộ phù hợp.
    Hay la chuyen gia khi mua chung cu Gemek Premium
    Bố trí mặt bằng Gemek Premium
    Thứ nhất, về giá bán có thể thấy đây là đợt mở bán đầu tiên sẽ đưa ra 300 căn hộ ở các tầng khác nhau trong tổng số hơn 900 căn hộ của dự án. Đợt 1 người mua sẽ được hưởng giá ưu đãi và chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối
    Hay la chuyen gia khi mua chung cu Gemek Premium
    Mặt bằng tầng điển hình Gemek Premium
    Thứ hai, mặc dù ra đời sau và có nhiều điểm vượt trội nhưng giá bán của Gemek Premium khá mềm so với các tòa khác đã hoàn thiện. Thông thường giá của dự án mới căn đẹp hơn, tầng đẹp hơn giá sẽ cao hơn mặt bằng.

    Thứ ba, Gói hỗ trợ 30000 tỷ dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2016. Vì vậy đây có thể nói là thời điểm cực kì tốt để mua dự án để ở hoặc đầu tư.
    Hay la chuyen gia khi mua chung cu Gemek Premium
    Tiện ích tại Gemek Premium
    Thứ Tư, Giá bán là niêm yết bởi đơn vị phân phối, lưu ý quý khách mua không mất tiền chênh và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Vậy để chọn được căn hộ giá ưu đãi bởi chuyên viên tư vấn kinh nghiệm nhất liên hệ với chúng tôi
    Hotline: 0978 322 388
     

Chia sẻ trang này