1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Hãy tới Pk đa khoa Thế Giới để rõ tốt không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 11 Tháng chín 2016.

  Phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư những kiến thức về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi lua dao thật k?

  Hay toi Pk da khoa The Gioi de ro tot khong

  “Mình là sinh viên, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của mình trải qua những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi thăm khám cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn buộc phải tới thăm khám tại pk đa.khoa Thế Giới bởi những bạn ấy cũng đã trải qua số người nhà đi chữa tại đây, b.sĩ rất chu đáo mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về pk hoặc đọc được phổ biến cẩm nang “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo”. Em siêu hoang mang ko biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ước muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện tại trải qua rất nhiều phòng khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, không tính việc phục nhu cầu khám chữa của tỉ lệ bệnh thì những phòng khám này còn trải qua ưu thế nổi trội ấy là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của các nước tiên tiến; các thủ tục kiểm tra chữa sớm, ko mất đi nhiều thời kỳ chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đk Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua nhiều năm hoạt động hay kiểm tra chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, người con trai khoa, bệnh xã hội, bệnh lý trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… pk đã thu hút được đông đảo lượng bệnh lý nhân tới đây hay sau công đoạn trị bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, có đúng là phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hoặc không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Kiến thức pk đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các làm ban đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh lý nhân đến thăm khám căn bệnh, chúng tôi trải qua mặt tại p.khám đk Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc làm cho thủ tục, mặc dù lúc đấy cũng trải qua rất đa dạng căn bệnh nhân đang chờ đến lượt được thăm khám. thế nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất thoải mái.

  Tôi đề cập khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ khám bệnh lý, sau đấy được chuyển xuống phòng khám tổng quát, xét nghiệm và siêu âm thứ nhất dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm hoặc rất âm đầu dò xong cho tôi, bác sĩ trải qua lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, lúc đó mới có kết luận chuẩn xác về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một chừng khoản thời gian chờ đợi ko lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy mong muốn kiến của b.sĩ và đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị bác sĩ nam về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi k trải qua triệu chứng gì của bệnh lý và hiệu quả trả về là tôi cũng k bị viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, chuyên gia đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và tránh các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi trường hợp thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường thì bắt buộc quay lại để được kiểm tra và chữa trị kịp thời, thêm vào đó b.sĩ còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của pk cũng như khẩu phần phục vụ s.khỏe cho căn bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận xét trái chiều so với những mong muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và bác sĩ nhiệt tình, thân thiện và rất hòa nhã

  - Bệnh nhân đến khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như đa dạng độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - phương án khám bệnh lý tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh lý gì khám bệnh đó chứ ko hề “bôi thêm” và “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm mức giá của căn bệnh nhân hay làm bệnh nhân cảm thấy lo âu.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để biết rằng thêm những cẩm nang này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm 1 số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của p.khám đa khoa Thế Giới trải qua hướng dẫn rõ ràng cho bệnh nhân về quay trình kiểm tra chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, kinh phí hay công sức đi lại. Đây cũng là Cách khiến cho chuyên nghiệp mà phổ biến csyt hiện tại đang ứng dụng.

  Siêu đông bệnh nhân tìm tới đây để thăm khám điều trị

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng tỉ lệ bệnh đến đây kiểm tra chữa, mặc dù hôm đó chúng tôi đã tới từ vô cùng sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của pk) tuy nhiên chúng tôi cực kỳ ngạc nhiên do bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề có sự xáo trộn hay mất trật tự vì quy trình làm việc của pk khá nhanh và kỹ thuật.

  Trên tấm bảng đa dạng quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - K phân biệt bất kỳ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Số người bệnh trong hiện tượng nguy cấp cần trị bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù trải qua đóng viện phí và không

  - toàn bộ thắc bị hoặc băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân có quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh nếu như ko muốn

  - Nhận đầy đủ sổ kiểm tra bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - căn bệnh nhân có quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, hiệu quả dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có thể là căn do bệnh lý nhân tìm đến phòng khám đông như vậy. Trên siêu nhiều những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy phổ biến ý kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau lúc trị bệnh.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hoặc sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh k lừa đảo bệnh lý nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện tại, trải qua siêu rộng rãi pk được mở ra. nhưng, ko nên pk nào cũng bảo đảm an toàn và uy tín để chăm sóc căn bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hay “pk đa khoa Thế Giới chặt chém căn bệnh nhân” rất có thể là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám và những cá nhân có ý muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các b.sĩ của pk đk Thế Giới luôn hết mình vì trọng trách được giao, an toàn hoặc hình ảnh của pk được đánh giá thông qua ý muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này