1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Hệ thống ánh sáng nên bố trí thế nào cho vừa mắt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 5 Tháng một 2015.

  Việc bố trí đèn ánh sáng không hợp lý sẽ ảnh hưởng tới mắt tùy theo mức độ nặng hay nhẹ, tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được điều này, dẫn tới số người mắc các tật khúc xạ ngày càng nhiều, điển hình là cận thị. Vì vậy, nhằm hạn chế những sự cố này không xảy ra thì bạn nên tìm hiểu để có những nguyên tắc lắp đèn hợp lý nhất.
  He thong anh sang nen bo tri the nao cho vua mat

  Sử dụng các loại đèn phổ thông
  Tùy thuộc vào không gian nhà để lựa chọn các loại đèn có kích thước cùng độ sáng phù hợp, chẳng hạn như đèn huỳnh quang với độ sáng vừa phải cho mắt thì nên đặt ở khoảng cách nhất định so với tầm mắt. Nếu sử dụng các loại đèn bàn học thì tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt mà nên chiếu hướng đèn xuống mặt bàn đủ để thấy rõ là được, các loại đèn này có thể xoay chuyển vị trí tùy ý, vì thế không quá khó để bạn điều chỉnh nó ở vị trí phù hợp, đảm bảo sự an toàn cho mắt nhất.

  Đối với không gian rộng có thể bố trí các cặp đèn huỳnh quang để tăng cường độ sáng ở đầu và cuối căn phòng. Hiện nay, các văn phòng thường sử dụng dòng đèn âm tường để giải quyết vấn đề này hay những chiếc Den chum (http://hoangtri.com.vn/den-chum/) với thiết kế rất quý phái, độ sáng rất cao có thể bao phủ một khoảng không gian rộng, không chỉ cân bằng sự hài hoà của cường độ ánh sáng mà nó còn mang tới sự sang trọng, lộng lẫy cho ngôi nhà.

  He thong anh sang nen bo tri the nao cho vua mat

  Đèn chùm sang trọng quý phái

  Mặt khác, bạn cũng nên bổ sung các loại Quạt đèn trang trí độc đáo thu hút được niềm tin từ khách hàng như đèn automatic, đèn sân vườn, đèn huỳnh quang màu… cho không gian sân vườn, nhằm tạo màu sắc, sự sinh động cho ngôi nhà. Có thể nói, các loại đèn này có độ sáng thấp nên không gây hại mắt nhiều nhưng cũng nên tránh lạm dụng loại đèn này quá nhiều.

  Xem thêm: Mẫu xích đu sắt đẹp mỹ thuật nét riêng cho từng ngôi nhà
   

Chia sẻ trang này