1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Hệ thống của máy hàn lưới như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 15 Tháng ba 2016.

  Máy hàn lưới thép mỗi ngày một quan trọng, giúp ta làm cơ khí giảm bao nhiêu khối lượng công việc nhờ hoạt động tự động và bán tự động. Để rõ hơn về thiết bị này chúng ta cần tham khảo hệ thống máy hàn lưới.  Hệ thống máy hàn lưới MG208 và MG210 – Dây chuyền thích hợp cho từng nhu cầu

  Hệ thống MG 208

  Phù hợp với bước đầu sản xuất lưới thép hàn thành công, do hệ thống này có phí đầu tư ban đầu thấp, dễ hoạt động và bảo dưỡng. Máy cho phép hoạt động khá linh hoạt và có thể đáp ứng được một cách tốt nhất cho những yêu cầu của ngành công nghiệp gia công lưới thép chịu lực.

  He thong cua may han luoi nhu the nao

  Có nhiều thiết bị cộng thêm cho phép nâng cấp dây chuyền thiết bị của nhà thép máy trong tương lai.

  Hệ thống máy hàn lưới thích hợp với dây chuyền sản xuất tiết kiệm, sản xuất các tấm lưới theo đúng tiêu chuẩn cũng như lưới thép thiết kế theo yêu cầu kỹ thuật với nhiều quy cách vừa và nhỏ với đủ cỡ. Kéo thẳng và cắt những thanh thép dọc và ngang. Tùy vào quá trình phát triển của thị trường ở mỗi khu vực, dây chuyền máy có thể được hiệu chỉnh vận hành tự động đưa thép cuộn vào trực tiếp từ các cuộn thép bành bằng trang trang bị thêm nhiều thiết bi cần thiết.

  Hệ thống MG210

  Một dây duyền thiết bị lý tưởng để tạo ra một cách tối ưu các dòng lưới thép tiêu chuẩn, lưới thép thiết kế theo yêu cầu kỹ thuật, cũng như những loại lưới thép đặc biệt.

  Với các thiết bị kéo được lập trình, có thể sản xuất ra những tấm lưới có khoảng cách thép ngang khác nhau. Điều này giúp phát triển thêm những ứng dụng phù hợp với thị trường lưới gia công, nhất là là ở lĩnh vực thiết kế những lưới thép đặc biệt. Kéo thẳng và cắt thép dọc và thép ngang.

  Với hệ thống được kết cấu từ những mô-đun thiết bị đơn lẻ, nên hệ thống MG210 cho phép khởi đầu với mức chi phí đầu tư thích hợp và hiệu quả, và có thể cải tạo dần lên sau này dựa trên dàn máy ban đầu. Sự đa dạng của các mô-dun thiết bị và phụ kiện cho phép nâng cấp toàn dây chuyền lên thành dây chuyền máy hàn lưới thép có thể tự động với cần ít nhân công điều khiển. Việc chọn lựa dùng hệ thống cung cấp thép ngang, dây chuyền chỉ phải thay đổi ít nhưng chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về tốc độ sản xuất cao và thời gian tiết kiệm được.

  Wire material:

  Nguyên liệu dây thép dưới đây với độ căng cứng 500N/mm2có thể được gia công bởi dây chuyền hàn lưới thép của chúng tôi.

  - Dây thép cán nguội trơn hay có gân.

  - Dây thép gân cán nóng đượcviệc xử lý nhiệt, Tempcore (phun làm mát và tôi ngay sau khi cán nóng).

  - Thép gân cán nóng, vi hợp kim.

  - Dây thép cán nóng và dây thép được kéo dài.

  Để biết hơn nữa về may han luoi thep mời bạn đọc truy cập website scviet.com.
   

Chia sẻ trang này