1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Hệ thống quạt công nghiệp quy mô lớn nhất cả nước

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 21 Tháng mười 2015.

  Chuyên cung cấp các loại quat cong nghiep có nhiều mẫu thiết kế với công suất và kích thước khác nhau cho phù hợp với các ứng dụng. Tất cả các loại quạt khác nhau có thể được thiết kế để đáp ứng các bạn yêu cầu chính xác và cung cấp cho một hiệu suất quạt tối ưu.

  He thong quat cong nghiep quy mo lon nhat ca nuoc

  Tại hệ thống làm mát cần có một số lượng quạt công nghiệp và công suất phù hợp với từng môi trường sử dụng. Từ thông tin này, chúng tôi sẽ chọn các sản phẩm quạt công nghiệp sao cho thích hợp nhất với môi trường sử dụng. Dựa trên ứng dụng và thông số kỹ thuật của chúng tôi thiết kế cho người sử dụng với các tính năng phù hợp, vật liệu và tài liệu hướng dẫn cho bạn. Để có thể sử dụng quạt công nghiệp trong hệ thống làm mát nhà xưởng một cách hữu hiệu nhất.

  Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi cung cấp một bản vẽ điển hình, hiệu suất và một bảng thống kê chi tiết. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng tôi cung cấp một bản vẽ chi tiết hệ thống thông gió cho bạn, và chỉ định cho bạn một kỹ sư thiết kế. Chúng tôi cũng cung cấp tài liệu và phụ tùng gói đầy đủ. Từ đó chúng tôi cung cấp một mở rộng dịch vụ cho khách hàng.

  Quá trình thiết kế, lắp đặt quạt công nghiệp.

  - Xem xét và lên sơ đồ thiêt kế hệ thống.
  - Đo thể tích không khí và số lượng quạt cần cấp.
  - Thiết kế vị trí lắp đặt quạt thuận lợi nhất, lắp ở vị trí không bị cản gió và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  - Xem xét và đưa ra loại quạt cần cấp: quạt hướng trục, quạt ly tâm,.. đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
  - Bàn gio sản phẩm, kiểm tra thiết bị và lên kế hoạch lắp đặt.
  - Chạy thử.

  Để đáp ứng được nhu cầu làm mát khách hàng có thể sử dụng quạt công nghiệp kết hợp cùng với một số thiết bị làm mát như: tấm làm mát, máy làm mát trong công nghiệp để có thể nâng cao hiệu suất sử dụng của quạt.
   

Chia sẻ trang này