1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Hết khô da tay với sáp sữa ong chúa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 30 Tháng mười một 2015.

  Bạn có bị da rất khô đó là liên tục nứt và đau đớn, đặc biệt là trong những tháng lạnh hơn? Da mà chỉ đơn giản là sẽ không đáp ứng với hàng chục loại kem và thuốc bạn đã mua từ các hiệu thuốc hoặc được quy định bởi bác sĩ của bạn?

  Có lẽ bạn bị eczema hoặc bệnh vẩy nến và phải đối phó với ngứa liên tục, phát ban và các bản vá lỗi của viêm rằng những điều kiện gây ra.

  Xem thêm: Bột yến mạch có thể làm đẹp da.
  Het kho da tay voi sap sua ong chua

  Nếu vậy, tôi có thể liên quan. Tôi đã xử lý với eczema tôi suốt cuộc đời. Tôi bị eczema xấu xí trên khuỷu tay và khớp của tôi và đã thử tất cả mọi thứ Tiến sĩ có thể cung cấp bao gồm các loại kem dựa cortisone.

  May mắn thay, tôi đã lớn lên trên một trang trại sữa ong chúa với một người mẹ đã khá tháo vát. Trong nhiệm vụ của tôi để cứu trợ ở tuổi trẻ, cô tìm một cái gì đó mà giải quyết vấn đề của tôi cho cuộc sống.

  Những gì cô ấy đã tìm ra được điều này - ong tạo ra một chất rất hữu hiệu để chữa trị vấn đề về da mà bệnh viện đang sử dụng nó để giúp chữa lành vết bỏng và các vết loét gây ra bởi hóa trị liệu.

  Het kho da tay voi sap sua ong chua

  Cô đã dành nhiều năm thử nghiệm, thử nghiệm và tinh chỉnh 'thuốc' của cô với thành phần đặc biệt này cho đến khi cô đã nhận nó chỉ đúng trong các hình thức của một bài kem tự nhiên, miễn phí của bất kỳ paraben, nước hoa, hay chất bảo quản.

  Lợi ích của Sáp ong

  Sữa ong chúa tự nhiên có nhiều lợi ích như một loại thuốc bổ cho da. Dưới đây là Top 6 của tôi:

  1) Hành vi như một Barrier bảo vệ: Khi thoa lên da, sáp ong tạo thành một hàng rào bảo vệ giúp bảo vệ nó khỏi những cuộc tấn công môi trường trong khi cũng giữ độ ẩm và làm giảm khô da. Sáp ong không làm 'nghẹt thở' da và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông như các sản phẩm dựa trên dầu mỏ.

  2) Kháng khuẩn: Sáp ong có tính kháng khuẩn giúp giữ cho làn da của bạn sạch các vết bẩn và vi khuẩn miễn phí.

  3) Chất giữ độ ẩm: Sáp ong giúp giữ cho làn da của bạn ngậm nước theo thời gian bởi vì nó thu hút nước tự nhiên, giữ cho làn da của bạn ngậm nước và khỏe mạnh.

  4) Chứa Vitamin A: Là một nguồn tự nhiên của vitamin này, sáp ong giúp hỗ trợ chu kỳ tế bào và tái thiết.

  5) Vết thương chữa bệnh: Do đặc tính chống viêm của nó, sáp ong đã được tìm thấy để giúp khuyến khích sự chữa lành các vết thương. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngay cả khi nó có hiệu quả chống lại bệnh trĩ. Nó cũng được sử dụng trong các bệnh viện để chữa lành vết thương và vết loét gây ra bởi hóa trị liệu.

  6) Ít khả năng gây dị ứng: Sáp ong có tiềm năng kích thích không và một đánh giá comedogenicity của 0-2, có nghĩa là nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
   

Chia sẻ trang này