1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Hiện đại với những chiếc ghế ngồi Mercedes C250 AMG, C250 EXCLUSIVE , C300 AMG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 5 Tháng tư 2016.

  Những chiếc ghế lại cũng thoải mái, và mặc dù có không phải đống rộng - ba sẽ phù hợp với một nhúm - khoảng không và duỗi chân là tốt cho phân khúc này. Các không gian bên dưới ghế trước có thể cao hơn một chút, như footroom là một chút chật chội cho người lớn. Các lỗ thông hơi phía sau được gắn trên B-trụ cột chứ Mercedes C250 AMG không phải là sự trở lại của điều khiển trung tâm, và làm việc tốt trong việc giữ khách mát mẻ.

  Hien dai voi nhung chiec ghe ngoi Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE C300 AMG

  Một lựa chọn là khu sạch nội thất trọn gói. Nó được thiết kế cho người bị hen suyễn và dị ứng và dường như nó được xác nhận bởi Hiệp hội Suyễn Thụy Điển. Các gói phần mềm cũng bao gồm các nội thất Hệ thống chất lượng không khí tự động chuyển từ bên ngoài với không khí bên trong nếu nó phát hiện nồng độ chất ô nhiễm tới thông qua các lỗ thông hơi đang nhận được quá cao.

  Những cải tiến lớn nhất là định vị vệ tinh. Thật không may cho Aston Martin, mà không còn có quyền truy cập vào bin phần Volvo mới, màn hình mới là tinh thể có độ phân giải cao rõ ràng (outclassing vụ từ BMW, Mercedes-Benz và đặc biệt là Audi), với một giao diện dễ dàng hơn nhiều so với các thiết lập gần như không thể hiểu trước -lên. Điều đó nói rằng, nó vẫn còn mất một lúc để có được sử dụng để - bánh xe di chuyển trên vô lăng có thể là một chút nhạy cảm, Mercedes C250 EXCLUSIVE và có một vài quá nhiều menu để có được thông qua - như vậy không phải là trực quan như iDrive của BMW ví dụ, nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, nó hoạt động một điều trị. Đây là một lựa chọn đắt tiền, mặc dù - 4715 $ cảm ơn bạn rất nhiều.

  Volvo đã luôn nổi tiếng với âm thanh nổi tuyệt vời của nó và S60 với 12 loa của nó Premium Sound là không có khác nhau; nhiều bass, treble và không biến dạng ngay cả ở mức âm lượng cao - John Williams ' "Duel của Fates" chỉ đơn giản là awe cảm hứng. Khi bạn kết nối iPhone của bạn thông qua Bluetooth, nó sẽ bắt đầu phát nhạc của bạn tự động, quá.

  không gian khởi động là trung bình ở mức 380 lít, và chỗ ngồi phía sau là một sự sắp xếp gấp 60/40 chia tay với một thông cáo bên trong khởi động, mà làm cho nó khá thiết thực cho việc tải các mặt hàng lớn hơn nếu cần thiết.

  Dưới nắp ca-pô là động cơ diesel 2.4 lít, năm xi-lanh trong đó đặt ra 151kW và 420Nm. mô-men xoắn tối đa được thực hiện tại 1500rpm và contiunues qua cho đến 3250rpm. Nó chỉ là dưới con số đó là động cơ D5 thực sự bắt đầu để chuyên chở. Mặc dù con số trên giấy của nó, là D5 là lúc tốt nhất của mình với một vài vòng quay theo vành đai của nó, kéo khó khăn nhất từ khắp nơi trên 2500rpm. Theo đó và nó cảm thấy như đó là một chút thờ ơ, nhưng đáng ngạc nhiên nó

  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này