1. mrhieuson

  mrhieusonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  hiện tương bị đau tức một bên tinh hoàn là do dâu.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrhieuson, 6 Tháng mười 2016.

  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi ân ái cháu thường cảm thấy bị đau một bên tinh hoàn và sau đây khi quan hệ xong thì lại bình thường chưa hiểu liệu tình trạng này nhìn ra nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có khả năng bạn không biết rằng khi dương vat nam nhi ở trạng thái cậu nhỏ không có khả năng thì cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không những dồn về dương vat, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, sinh ra thể tích tinh hoàn không nhỏ hơn. Máu ứ đọng, nếu người nam tạo thành bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm nhiễm dày bao bọc tinh mạc.. thì lúc cương, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.

  hien tuong bi dau tuc mot ben tinh hoan la do dau


  Bạn cần biết rằng, khi người đàn ông bất lực bình thường thì tình hình cương cứng không nhiều lắm. Còn khi người thanh niên "trên bảo dưới không nghe" có cảm hứng tình dục (gần nữ giới, người nữ giới yêu thích.. ), thì độ cậu nhỏ không có khả năng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người thanh niên bắt đầu thấy kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vat và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến trạng thái đau tinh hoàn nhiều hơn, khó chịu hơn.

  các người nam nhi không bắt đầu thấy bệnh lý nói trên, thì cũng có nguy cơ gặp tình trạng đau nhức tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi quan hệ tình dục, xuất hiện xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người thiếu niên có kèm bệnh lý nói trên, thì dù có giao hợp hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi bất lực (nhưng nếu bắt đầu thấy làm “chuyện ấy” thì đỡ đau hơn)

  Xem thêm: đau tinh hoàn nhưng không sưng.

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được tình trạng này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc điều trị đau tinh hoàn cũng phải xác định tình trạng bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem có nhiễm bệnh lý nào kèm theo không. Nếu bạn còn chưa rõ hay muốn thăm khám trạng thái của mình có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám đàn ông Khoa Khương Trung thông qua số lượng 043802880288 để nhận được ưu đãi của cơ sở y tế
   

Chia sẻ trang này