1. raijin2811

  raijin2811Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9
  Hà nội

  Hiệu quả của tưới phun tự động với người nông dân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raijin2811, 30 Tháng chín 2016.  Hệ thống phun tưới nước tự động đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam tại toàn bộ miền khu vực. Được cho là một vùng bước những bước trước tiên trong vấn đề tiêu dùng hệ thống này mọi người đã biết rõ về hiệu quả mới nó mang lại đặc biệt dành cho bạn.
  Hệ thống tưới nước phun tự động đã giảm thấp lớn nhất nguồn lực nhân công, thời gian tưới nước, mức giá tìm vật liệu vận hành máy bơm cho nhiều người nông dân hiện tại. Đa dạng người nông dân bây giờ sẵn sàng chuyển ra 1 khoản nguồn vốn để làm cho có khả năng làm chủ sử dụng hệ thống tưới tiêu phun tự động này bởi chức năng cúc kì xuất sắc của nó.


  Hieu qua cua tuoi phun tu dong voi nguoi nong dan


  Thời gian trước đó, có mô hình thử nghiệm tại vị trì vài hecta, tất cả người dân canh tác đã đạt được nhiều kết quả khó ngờ và hiện nay họ đã không ngừng đầu tư dùng bí quyết tưới nước phun tự động hiện đại này. Giờ đây, ở khắp phần lớn vườn cây, đơn giản quan sát thấy các vòi nước nhấp nhô khắp ở mặt ruộng. toàn bộ diện tích vùng đất trồng trọt to hiện tại sử dụng cách phun tưới tiêu tự động đều nguyên nhân người dân tự bỏ vốn.
  Theo các bác nông dân theo dỗi, thời gian trước, họ cần vận động anh chị em đi tưới nước suốt ngày. Còn hiện nay, chỉ một thành viên là có thể tưới tiêu hết thể tích. Thời gian tưới tiêu chỉ tốn khoảng trong vòng 15 phút là hoàn thiện một sào ruộng. với việc hạ thấp được thời gian tưới tiêu cần đầu tư chi phí nhiên liệu để giúp cho có tuyến dầu điều khiển máy bơm cũng giảm đi rất nhiều.


  Nhận thấy ở hầu hết địa phương sở hữu phạm vi canh tác không lớn buộc phải đã áp dụng trồng xen canh, thâm canh có tầng đất to. vì thế, nguồn nước tưới tiêu dành riêng cho cung cấp các năm gần đây luôn được xem là vấn đề nan giải. khởi thủy từ cạnh tranh về nguồn nước đồng thời đẩy mạnh tính hiệu quả kinh tế ở 1 dung tích đất không quá lớn, người nông dân đã dần tiếp cận và vận dụng hệ thống tưới tiêu phun tự động ngày càng phổ biến, mang lại tối ưu kinh tế khá cao, góp phần lớn mạnh nghề nông nghiệp với những thực vật.
  Sự chủ động của nông dân trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong thời gian qua được xem là báo hiệu đáng quý. có những hiệu quảtốt nhất nhìn thấy hiện nay cùng với đó lâu dài nhờ vào hệ thống phun tưới tự động đem tới hy vọng ngày càng cao của nền nông nghiệp khu vực ta tăng trưởng lên một tầm cao mới, cải thiện và thăng tiến hơn trong đời sống của nhân dân ngày nay.
   

Chia sẻ trang này