1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Hiệu u nang buồng trứng ác tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng mười một 2014.

  Theo số liệu thống kê quốc gia mới nhất thập dữ liệu dịch tễ cho thấy sự tăng trưởng của u nang buồng trứng ác tính song phương chiếm 75%, trong khi lành tính và ít hơn 15%, một trong những đặc điểm của vị trí cố định của nó.

  Cổ trướng ác tính u nang buồng trứng có nhiều khả năng do di tường xuyên hoặc những người đã được chuyển giao cho các phúc mạc, chủ yếu là cổ trướng đẫm máu. Bạch huyết và máu, vv chuyển trực tiếp hơn để chậu, bụng và mô tạng hay mạng lớn, mạc treo, trong khoang bụng để tạo thành một khối đa dạng nốt, có độ linh động nhất định.
  U nang buồng trứng ác tính do sự thay đổi trong các viên nang, chẳng hạn như xuất huyết, hoại tử, nhiễm trùng, gây ra bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của một mức độ đáng kể cơn đau dai dẳng.

  U nang buồng trứng xảy ra như là biểu hiện của u nang ác tính xuất huyết, hoại tử, nhiễm trùng, một khi những điều kiện này nên đi đến bệnh viện thường xuyên.Ác tính hay nghi ngờ của các biến thể có thể, và một mức độ cao của sự biến đổi ác tính, không có triệu chứng rõ ràng đầu của bệnh, xảy ra trong thời gian hiệu quả nhất của chức năng buồng trứng và u nang buồng trứng phụ nữ mãn kinh xảy ra

  Di căn hạch của u nang ác tính tỷ lệ hơn 50%, thậm chí có di căn đến các hạch bạch huyết hoặc xương đòn bên trái bộ phận sinh dục. Đôi khi dẫn đến sự xâm nhập quanh mạch địa phương áp bức, vì vậy mà các tắc nghẽn tĩnh mạch chi dưới, sự hình thành của phù nề.Nếu ruột bởi sự xâm nhập của áp bức, được gây ra bởi các triệu chứng đường ruột, áp lực niệu quản, dễ dàng để tạo thận trong nước.

  Bác sĩ tại phòng khám phụ khoa nhắc nhở: Nên chú ý đến rối loạn chức năng buồng trứng, còn (dậy thì sớm, anovulatory vô sinh, sinh non hoặc bị trì hoãn kinh nguyệt Wing Yan); nguyên nhân dài hạn của các triệu chứng tiêu hóa là không rõ, lâu dài "annexitis", một cô gái phì buồng trứng hoặc sau khi mãn kinh có thể cảm nhận và sự gia tăng nhanh chóng của buồng trứng, cố định, nốt cứng và tử cung trực tràng hố phải được chẩn đoán càng sớm càng tốt.
  Nguồn: khamphukhoa.org
   

Chia sẻ trang này