1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Hình ảnh xuất hiện mới nhất của macbook pro retina 15 inch

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10 Tháng mười một 2015.

  Apple đã đưa ra kế hoạch ra mắt một chiếc macbook pro 15 inch thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh tiết lọ mới đây cho chúng tôi những cái nhìn đầu tiên của macbook pro 15 inch so với một số dòng sản phẩm khác của Apple.
  Hinh anh xuat hien moi nhat cua macbook pro retina 15 inch
  Trong những hình ảnh được công báo trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng ta có thể thấy sự so sánh về kích thước giữa chiếc macbook pro 15 inchmacbook pro 13 inch cũng như so với iPad Air. Ngoài ra , một điểm mới lạ dễ nhận ra ấy là logo bóng trên macbook pro 15 inch là giống với logo trên iPad , thay vì biểu tượng quả táo cắn dở phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên ngày trước thì đã có những thông cáo ý rằng Apple sẽ thay đổi biểu trưng logo trên dòng máy tính xách tay của mình để đồng bộ với dòng iPad. Do đó mà việc sử dụng logo cũ của iPad trên macbook pro 15 inch tuyệt đối có xác xuất là thật. Hinh anh xuat hien moi nhat cua macbook pro retina 15 inch
  Theo 9to5Mac thì chiếc macbook pro 15 inch mới có thể sẽ có kích thước tương đương với macbook pro retina 13 inch , tuy nhiên có màn hình nhỏ hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm một cách đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng ta có khả năng thấy macbook pro 15 inch chỉ dày hơn iPad Air một tí. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp cho chiếc MacBook mỏng hơn.
  Xem thêm:macbook pro retina 15 inch, macbook pro 13 inch
   

Chia sẻ trang này