1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Hình dạng tòa nhà cùng những vấn đề cần phải lưu ý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 11 Tháng mười 2016.

  Bài viết này với ý muốn bật mí cho nhiều bạn nhằm các các bạn có thể phân tích và ứng dụng phong thủy từ lý thuyết đến thực tại ở trong nhà mình nhé. Bên trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày nhiều kiểu thế đất nhằm những bạn có khả năng tự xem cho nhà mình đã phù hợp chưa.
  Thế đất phong thủy cùng với hình ảnh ngôi nhà
  1. Thế đất nhà hình vuông

  Đây là hình dáng rất cân đối và là biểu tượng của trái đất mà quả đất thì có tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp nuôi dưỡng vạn vật. Thân quen cùng với phổ biến hơn cùng với nó là nhiều ngôi nhà hình chữ nhật cũng có thể được đánh giá cả tốt
  2. căn nhà nên tương đồng cùng với xung quanh
  Vị trí tòa nhà của chúng chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và chừng mực tương xứng của nó so cùng với các căn nhà khác trong khu vực xung quanh có khả năng tác động đến sự thoải mái của chúng ta lúc sống ở đó. Nếu như căn nhà của bạn là một biệt thự tiện nghi thế nhưng lại nằm chơ vơ, biệt lập trên một đường đi cạnh xóm nghèo bao gồm nhiều căn nhà nhỏ ngay nhau thì nó sẽ bị tách biệt ra khỏi cộng đồng ( ví dụ: Người sống trong đàn khỉ)
  Cũng giống như vậy nếu như căn nhà các bạn có kiến trúc tương đối khác biệt so cùng với những căn nhà xinh xung quanh thì cũng không hợp cùng với môi trường xung quanh.
  Hinh dang toa nha cung nhung van de can phai luu y
  Khi cải tạo hoặc trang trí lại nhà của mình, chúng ta phải lưu ý đến tác động của môi người lân cận . Nếu như tòa nhà của bạn ốp gạch men duy nhất bên trong dãy nhà gạch thì chính bạn đã tự cô lập mình và biến đổi đặc thù của khí bên trong khu vực.
  Khi chính bạn chuyển đổi kiểu cửa sổ hoặc biến đổi đáng đề cập các cụ thể kiến trúc thì lại làm nguy hiểm năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói với hàng hiên đều đóng đóng góp tính phương pháp riêng với sự cân xứng chung không những cho căn nhà của các bạn mà còn cho toàn khu phố.
  3. Thế đất nhà hình tam giác
  Bên trong lý luận về Cửu tinh, tiết lộ sao Tam bích, gia chủ hay bị vạ miệng, phá tài, thất bại. Khuôn mặt người hình tam giác thời thiếu niên hoặc là gặp hung. Phần góc nhọn của mảnh đất chỉ nên làm nhà xí, nhà ẩn chứa đồ hay là đào giếng
  Kỹ nhiều căn nhà có góc nhọn, tam giác, hình thoi mà không vuông vắn.
  Kỵ nhà có cống lộ thiên, cống ngoằn nghèo khí bất lưu. Cống thẳng đối và cửa chính tất bất tụ tài ( không thể tụ tiền) . Nhà có dòng chảy 2 bên là phú quý vĩnh cửu.4. Nhà có cửa hậu bất an
  Nhà ở kỵ có cửa sau mà tiết lộ nên có cổng hậu (không nên làm 2 cửa chính yếu 1 cửa trước với 1 cửa sau đều nhau). Nhà kiểu này đơn giản mất mát của cải cùng với nạn đào hoa. ( Nhà kiểu này thì trong nhà chồng hoặc vợ sẽ cặp bồ bịch… lưu ý nhé bà con)
  5. Tường gạch bao quanh nhà tương đối sát
  Bức tường xây bao bọc phương pháp nhà không tới 0.5 mét là cũ kỹ. Tường gạch bao gọc xây trước, nhà ở xây sau là xấu, tường gạch bao quanh nhà xây ít nhất cách nhà 1.2 mét. Tường bật mí nên cao bằng đầu người là vừa, không nên đặt dây thép gai hay cắm mảnh thủy tinh trên tường tạo cảm giác trùng trại giam
  6. Nhà trước tròn sau vuông
  Nhà mà có dạng đắng trước tròn, đằng sau vuông là phú quý song toàn

  Nhà trước tròn sau vuông
  7. Nhà có hình chữ T
  • Từ chính diện nhận thấy nhà có hình chữ T thì không đượctốt
  • Trông thấy cột trụ chính yếu cửa nhà cũng xấu (có cột ở giữa cửa nhà hay cổng)
  • Nhà ở hình chữ I thì cũ kỹ
  • Nhà kỵ có cầu thang ở giữa nhà ( kỵ cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà nhé)
  8. Nhà ở trơ trọi độc lập
  Nhà đứng trơ trọi giữa bãi đất gọi nhà là “cô phong độc ngạo”, gia chủ có tâm trạng cô độc (ít giao tiếp nên biến thành như thế). Nhà chính bạn mở cửa nhìn thấy tháp cũng được nhắc đến như là “nhà cô phong độc ngạo” kiểu nhà này có thể được xem như là nhà của tăng thêm ni (phật tử). căn nhà này bị gió thổi thẳng con cháu nhàm chán. con cháu bất hiếu hoặc là loại bỏ. Nếu như cửa sổ, cổng trông ra cao ốc cô độc thì cũng bị hung sát.
  9. Nhà có tầng hầm
  Nhà có tầng hầm nhằm xe ô tô, khí sẽ thẩm thấu xuống đất. Khí không tụ, tài không phát, người ở nhà có tầng ngầm, nếu như là nhà tư nhân nên lấp đi. Nếu ở nhà chung cư thì các bạn nên mua nhà đất nền (bởi vì nhà căn hộ chung cư nào cũng có tầng hầm để xe)
  10. Nhà trước thấp sau cao
  Nhà trước thấp sau cao rất tốt cho gia chủ, người xưa thường hay làm nhà dựa lưng vào núi, thế nhà trước tháp sau cao vừa thoáng mát mát vừa khô ráo. Nói chung quy các bạn nên chỉnh sửa cả lô đất nhà mình cao lên so cùng với con đường.
  11. Nhà cao bức tường thấp
  Bức tường nhà không nên cao hơn tầng 1, hàng đầu nên vừa phải. Hiện tại, các biệt thự đều sử dụng rào sắt làm tường cứng, như thế độ thông khí rất tốt. Bên trong phong thủy học thường dùng câu:” nhà cao tường thấp, an khang thịnh vượng”
  Thế đất, thế nhà theo ngũ hành
  12. Nhà dạng hỏa – đại lợi cửu vận (20024 – 2043)

  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh từ năm 2024 – 2043
  Gian giữa độc cao, hai nhà ngang hay là hai nhà phụ thấp một ở đằng trước, một ở đằng sau là nhà hình Hỏa. Ở nhà chủ chốt gia chủ phú quý đa thọ ( Những kiểu nhà này thường nhìn thấy ở nhà những quan lại thời xưa – Quốc tử giám cũng có thể được bố trí theo kiểu nhà này hay tông quan Trung tâm thương mai Royal City cũng được sắp xếp theo kiểu này)
  Nhà ở mái ngọn là nhà hình Hỏa ( hình ngọn lửa) phong thủy học coi nhà mái nhọn thuộc loại nhà “Hỏa sát” thích hợp với dùng cho nhà thờ. Mái rất nhọn thì cang hung bật mí hợp với và người có mạng thổ, mộc. Kỵ cùng với người mạng kim, thủy
  Những chính bạn lưu ý nếu xây nhà kiểu mái thái không nên làm mái nhà rất cao nhé. Ví dụ mẫu nhà cấp 4 thái lan này có mái nhà khá nhọn
  13. Nhà dạng kim – đại lợi ở trong cát vận (2004 – 2023)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh từ năm 2004 – 2023
  Nhiều căn nhà có hình vuông cân, gian chính sáng sủa, những hiên bằng nhau, hai bên có nhà ngang là nhà thuộc hành Kim. Hai nhà ngang là kho tàng vàng chủ nhà phú quý. Nếu chỉ có một nhà ngang được nhắc đến như là kim tinh bán liên kết chủ nhà đại không có lợi huynh đệ tàn sát lẫn nhau. Nếu lân cận nhà chính yếu có 2 nhà ngang 1 nhà phụ đằng trước 1 nhà phụ đằng sau ngắn, to,nhỏ không đều, không được cao hơn nhà chủ chốt hoặc là tiền dài hậu ngắn, hậu có nhà phụ, tiền không có nhà phụ đều là tương bất cát, đại hung. Đúng với gia chủ mạng Thủy kỵ và mạng mộc.

  14. Nhà dạng mộc – Đại lợi tam vận ( 2084 – 2103)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh từ năm 2084 – 2103
  Theo thuyết hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, nếu hậu long là kim sơn khắc hung. Mộc sơn là núi tôn quý, kết huyệt, ít sát khí, gia chủ con cháu giỏi văn chương. Nhà cửa cao, trước không có nhà phụ là hình chữ Mộc, nhà không lệch gọi là nhà mộc sơn xuất nhập văn xương gia chủ tôn quý. Kỵ nhà chính hình chữ nhất (nhà ống) sâu hẹp mà dài hay là ngang bằng mà thẳng dài, gọi là mộc tinh thùy đầu, chủ con cháu nhiều, điên loạn, mờ mắt, bệnh phong. Thích hợp và chủ nhà mạng Hỏa, kỵ mạng Thổ. Nhà cao chót vót nếu như gặp các năm Nhị Hắc, Ngũ Hoàng bay đến càng cũ kỹ ( theo thuyết cửu tinh)
  15. Nhà hình thủy – Đại lợi nhất vận (2044 – 2063)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh từ năm 2044 – 2063
  Nhà cửa thấp bằng, không lầu gác, gian giữa nông (không sâu lòng), bức tường cao thấp ví dụ như sóng lượn được xem như là nhà hình thủy. Thủy trạch hợp với phương pháp, chủ tiền của ví dụ như nước. Nếu không thích hợp cách tức là không được nhà Kim, nhà mộc hỗ trợ thì tiền tới, tiền đi hết. Phù hợp với gia chủ có mạng Kim, Mộc hoặc là Thủy. Kỵ cùng với gia chủ mạng Hỏa, thổ.
  Chú giải: Ở trong phong thủy có câu “Núi quản nhân đinh – Thủy quản tài” hình mẫu nhà hình thủy thường rất nhiều tiền tuy vậy buộc phải sắp xếp nhà hợp với phương pháp theo nhà dạng mộc với nhà dạng kim. Nhà dạng mộc xem mục 14, nhà dạng Kim xem mục 13. Các các bạn sắp xếp nhà theo mục 13 hay 14 sẽ duy trì được tiền của.
  16. Nhà hình thổ – Đại lợi nhị vận ( 2064 – 2083)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh chóng từ năm 2064 – 2083
  Dương trạch, chủ chốt đường bằng với đều, e tường cứng không nghiêng, kiểu nhà tứ thích hợp là nhà hình Thổ (Thổ trạch). Chủ phú quý trong thời gian dài, ở cung Kim, cung Hỏa bên trong nhà là Cát. Nhập Thủy, nhập mộc, hình khắc, cũ kỹ. Thổ trạch kỵ nền nhà, hiên nhà cao thấp không đều, đại hung. Phù hợp với chủ nhà mạng Kim, kỵ mạng Hoa, Mộc
  Chú giải: Kiểu nhà này được hiểu là xây nhà theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật cân xứng nhau. Kim tự tháp chủ yếu là 1 kiểu nhà hình Thổ với kiểu kiến trúc cân xứng cả 4 hướng.
  17. Tường cứng trắng ngói xanh – Cư gia không có lợi
  Nhà tường trắng rất là không có lợi bởi màu sắc trắng thường hay là bức tường linh dường, mồ mả, nhà kỷ niệm, nhà an táng. Bởi vậy, nhà ở không nên sơn màu trắng. Nếu bức tường nhà màu trắng nên làm ngôi nhà đỏ để cân bằng âm dương.
  Tôi xin lấy ví dụ sau: Thường khi chính bạn đi xem bói, bạn chỉ cần nói tuổi thì thầy bói sẽ biết được nhà các bạn thuộc hướng gì cùng với mô tả cho các bạn mỗi chi tiết về nhà bạn như thế nào. (trường hợp với này rất là đúng cùng với những người có tiền và thường hay design nhà theo chuẩn phong thủy – thường hay không đúng và người vô siu vô sách :d ). Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1987 có nhà hướng đông nam.
  Trên đây là một thí dụ kinh điển trong phần phong thủy ứng dụng ở trong cuộc sống của các chính bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra lý thuyết và những ví dụ hiện thực dùng để các bạn có khả năng cùng chúng tôi tận hưởng
  Thiết kế nhà xinh: http://nhaxinhfurniture.com/
   

Chia sẻ trang này