1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Hình xăm cung Bạch Dương theo cung hoàng đạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 15 Tháng mười 2015.

  Những tín đồ theo cung hoàng đạo bạch dương hẳn rất muốn sở hữu một hình xăm độc đáo và ý nghĩa. Bạch dương là cung hoàng đạo đứng đầu vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống, tình yêu, sự tươi mới. Qua hình xăm của cung bạch dương cũng được thể hiện tính cách, điểm nổi bật, vận mệnh…. Tại hững lớp học nghề tattoo cũng rất thịnh hành những hình xăm này.
  >> Dreamcatcher và ý nghĩ thú vị của nó
  >> Địa điểm học xăm nhanh tại Hà Nội
  >> cung bạch dương và hình xăm theo cung hoàng đạo

  Hinh xam cung Bach Duong theo cung hoang dao

  Theo quan điểm của tử vi phương Tây, cung Bạch dương hay còn gọi là Dương Cửu – Bạch Dương (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch dương phần nguyên tố Lửa, sao chiếu mệnh là Hỏa tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ), cung này chịu ảnh hưởng từ mặt trời.
  Theo lớp dạy xăm nghệ thuật, biểu tượng của cung bạch dương đứng đầu vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Hình ảnh con cừu đực có bộ lông màu vàng là biểu tượng cho sự gieo giống với loài muôn, là biểu tượng của mùa xuân – mùa xuân của tình yêu, ánh sáng và sự phát triển rực rỡ của vạn vật.
  Những người cung Bạch dương tài sản có thường cá tính mạnh mẽ, dung cảm, cuồng nhiệt và nhiều thông minh lanh lợi. Tình yêu bỏng cháy của họ cũng rất, nhiệt tình được ví như ngọn lửa.

  Hinh xam cung Bach Duong theo cung hoang dao


  Sự cá tính, lạc quan, hoạt bát, hài hước, thân thiện, trung thực, có thể tính thần trách nhiệm … luôn là điểm mà là lên sức hấp dẫn, ý chí của người cung bạch dương. Đặc biệt , họ côn lẽ chính kiến và tự tin vào bản thân. Nhưng bên trong sâu tâm hồn là một sự chân thành dễ thương, giàu lòng tin và dễ mũi lòng.
  Để sở hữu một hình xăm thuộc cung hoàng đạo bạch dương hãy đến ngay học xăm nghệ thuật để được những nghệ nhân ở đây giúp bạn có được những hình xăm như ý muốn
   

Chia sẻ trang này