1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Hình xăm hoa hồng đen và ý nghĩa đặc biệt của nó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 19 Tháng mười 2015.

  Nói đến hoa hồng người ta thường liên tưởng đến tình yêu và sắc đẹp, thế nhưng có điều bạn không biết đó là tùy vào từng màu sắc của hoa mà nó lại mang một ý nghĩa khác. Nếu hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng còn mãi thì hoa hồng đen lại thể hiện tình yêu buồn, sự cô đơn buồn bã và những hình xăm loại hoa này cũng mang ý nghĩa tương tự, sở dĩ nói như vậy là bởi vì nó bắt nguồn từ truyền thuyết xa xưa. Bài viết dưới đây, lớp dạy xăm hình nghệ thuật sẽ giới thiệu cho bạn.
  >> Cùng làm đẹp với nước vo gạo
  >> Công dụng làm đẹp thần kỳ của nước vo gạo
  >> Lớp học xăm nhanh uy tín tain Hà Nội

  Truyền thuyết kể lại rằng, có vị thần bóng tối luôn sống 1 mình trong sự cô đơn giữa khu rừng xa xôi hẻo lánh không bóng người. Và rồi một ngày trong chuyến chu du khắp thế gian, vị thần ánh sáng đã ghé thăm vương quốc của nữ thần bóng tối. Hai người gặp nhau và tình yêu nảy sinh, họ yêu nhau say đắm. Thế nhưng thật trớ trêu, ánh sáng và bóng tối là hai thứ đối lập nhau nên cả hai không thể hòa hợp. Vì thế, thần ánh sáng mặc dù rất đau buồn nhưng đã quyết dứt bỏ thần bóng tối mà đi. Trước khi đi, thần ánh sáng có trao lại cho người con gái mình yêu bông hoa hồng trắng và nói sẽ đi lâu ngày không biết ngày nào quay lại nên nàng hãy giữ hạt giống hoa này chờ ta trở lại. Bông hoa trắng sẽ tượng trưng cho ánh sáng của ta khi vắng nàng, và mong nàng hãy chờ đợi đến khi chàng mang hạt giống hoa hồng đỏ lại cho nàng.

  Hinh xam hoa hong den va y nghia dac biet cua no

  Sau khi nhận được hạt giống từ người mình yêu, thần bóng tối buồn bã ôm chầm lấy thần ánh sáng và khóc sướt mướt. Ngày qua ngày nàng nâng niu hạt giống bông hoa trắng và chờ đợi thần ánh sáng mang hạt giống hoa hồng đỏ trở lại. Nhưng càng chờ đợi thì bóng dáng thần ánh sàng càng mất hút. Một ngày kia vị thần gió đi ngang qua lâu đài bóng tối và nói cho nàng biết người yêu của nàng đã yêu nữ thần tình yêu ở một vương quốc khác.

  Nghe được tin dữ, thần bóng tối liền tức tốc tới đó tìm thần ánh sáng. Tới nơi, nàng đau khổ khi thấy người mình yêu đang vui vẻ bên thần tình yêu. Và cứ thế, bông hoa trắng nhuốm màu đỏ của hận thù và xung quanh trở nên tăm tối bao chùm cả thần ánh sáng khiến thần ánh sáng dần tan biến và bông hoa trên tay nữ thần bóng tối chuyển sang màu đen huyền bí. Sau đó, thần bóng tối trở lại vương quốc của mình và cứ sống mãi trong bóng tối với màu đen huyền bí bao phủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen này thì nên đăng ký ngay lớp học xăm nghệ thuật nhé!

  Hinh xam hoa hong den va y nghia dac biet cua no

  Như vậy, hình xăm hoa hồng đen không chỉ thể hiện tình yêu buồn khổ, day dứt vì không thành mà còn nó mang vẻ đẹp của sự huyên bí củ bóng tối. Vì thế, theo những chuyên gia dạy xăm nghệ thuật cho rằng những người chọn hình xăm hoa hồng đen nghĩa là họ đang có một nỗi niềm về tình yêu đã qua và luôn day dứt nhớ nhung chúng mãi mãi.
   

Chia sẻ trang này