1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Hình xăm rồng vẻ đẹp kỳ bí

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 24 Tháng mười một 2015.

  Hình xăm rồng nằm trong top những hình xăm bất hủ, được nhiều người ưa chuộng nhất.
  Để biết về ý nghĩa của hình xăm rồng, xăm thế nào cho đẹp và bảo quản hình xăm bạn hãy cùng những chuyên gia dạy xăm hình nghệ tìm hiểu.
  >> Lớp dạy xăm nhanh số 1 hiện nay
  >> Hình xăm đức phật mang lại sự bình yên
  >> Hoa hồng đen sự kỳ bí của người phụ nữ
  Rồng là một linh vật đặc biệt xuất hiện trong tứ linh đó là: long, lân, quy, phụng, ngoài ra còn xuất hiện trong 12 con giáp trong cách tính tuổi của người Phương Đông. Vì vậy mà hình tượng của rồng có một vị trí rất đặc biệt trong tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt cũng như của một số nước theo Phật giáo. Không những thế, rồng còn là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết Con rồng cháu tiên của lịch sử dân tộc Việt Nam.
  Trải dài theo chiều dài lịch sử dân tộc, rồng vẫn sẽ là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.
  Hinh xam rong ve dep ky bi


  Theo các chuyên gia dạy Cách xăm hình thì hình xăm rồng phù trợ cho việc gọi quý nhân trợ giúp mình, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.
  Nếu bạn đang có ý định xăm hình rồng lên cơ thể thì cần chú ý rằng: Xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt.
  Xăm hình rồng thì tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh, nếu không nước thì sẽ rơi vào thế : rồng sa nước cạn, bị rắn khinh.
  Nếu xăm rồng không có nước thì tốt nhất là xăm ở vị trí phương Bắc, tức là trước ngực, vì phương Bắc Ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp với Rồng.
  Các chuyên gia dạy tattoo cho biết thêm: Rồng nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Xăm rồng bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương Thanh Long.
  Người cầm tinh con gà, chuột, khỉ (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp xăm rồng, người cầm tinh con chó, mèo và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên xăm hình rồng.
  Trên đây là một vài ý nghĩa quan trọng bạn cần biết khi xăm hình rồng lên cơ thể. Hiểu rõ về ý nghĩa của một hình vẽ, bạn mới có cái nhìn đúng để quyết định có gắn bó với nó cả đời hay không?
   

Chia sẻ trang này