1. hensay741

  hensay741Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  18
  Số điện thoại:
  0931319651
  Toàn Quốc

  HLV của Liverpool, Jurgen Klopp sẽ không hoảng sợ mua sau khi thất bại Burnley

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hensay741, 22 Tháng tám 2016.

  HLV của Liverpool Jurgen Klopp nói rằng ông sẽ là một thằng ngốc thật để mua cầu thủ trên cơ sở của sự thất bại cuối tuần bên mình để Burnley.

  The Reds đã bị đánh bại 2-0 bởi Burnley mới được thăng chức như họ thất bại trong việc xây dựng trên một chiến thắng mở cửa cuối tuần ấn tượng tại Arsenal. Klopp cho biết đội bóng của ông bị mất tích trong cú đấm cuối cùng trong những khoảnh khắc quyết định tại sân Turf Moor nhưng phòng thủ khi được hỏi về việc liệu sự mất mát ti le keo ca cuoc sẽ dẫn đến sự gia tăng tính cấp thiết của mình để thêm vào đội hình của mình.

  HLV cua Liverpool Jurgen Klopp se khong hoang so mua sau khi that bai Burnley

  "Nếu một trò chơi nên thay đổi suy nghĩ của tôi thì tôi sẽ là một thằng ngốc thật," ông nói. "Tôi biết tất cả các bạn sẽ mua một hậu vệ trái nhưng tiền vệ? Emre Can là trên băng ghế dự bị, anh đã có một vấn đề ở lưng, Lucas Leiva bị thương và bạn hỏi tôi cho một cầu thủ tiền vệ cứng. Câu trả lời là tôi không biết - chúng ta sẽ thấy link vao bong88

  Liverpool đã có 80,6 phần trăm sở hữu tại Burnley nhưng không để dịch sự thống trị của bóng vào một mục tiêu. Klopp từ chối đưa yếu tố đó xuống đến nhóm của ông chỉ đơn giản là có một off-ngày và chỉ trích nhóm của ông cho việc ra quyết định xấu khi trong cuộc tấn công. Trò chơi mất đi là không bao giờ tắt-ngày, nhưng tất nhiên chúng ta phải lấy nó, "ông nói." Chúng tôi có 36 trận còn lại đó là một con số lớn.

  Đó là thông tin tôi không muốn - nhưng tôi biết nó trước. Mất bóng trong xây dựng-up làm cho không có ý nghĩa. Chúng tôi có thể phản ứng tốt hơn nhưng tôi đã thấy rất nhiều điều tốt đẹp. Nếu bạn nói với tôi trong năm qua, chúng tôi đã có thể chơi ở Burnley này, không hoàn hảo tất nhiên, tôi sẽ thực sự ngạc nhiên. Họ không thể bảo vệ chống lại chúng ta như họ muốn. Nó không phải là một ngày nghỉ, đó là một kinh nghiệm chúng tôi không muốn.

  Nó không phải là một vấn đề bảo vệ nó là một vấn đề gây khó chịu. Chúng tôi cần phải sẵn sàng trong sự phát triển của chúng tôi và những sai lầm này không nên xảy ra nữa, nhưng khoan đào tạo của chúng tôi đã không bao gồm chúng tôi chơi bóng ở thời điểm sai lầm cho đối thủ. Chúng tôi đặt mình dưới áp lực.
  Chơi game song bai online ngay hôm nay với nhiều trò chơi mới nhất.
   

Chia sẻ trang này