1. vuminhkyanh

  vuminhkyanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  37

  Hồ Ngọc Hà bị cắt diễn vẫn được cát-xê

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuminhkyanh, 27 Tháng tư 2015.

  Sao Viet Hồ Ngọc Hà đã bị ban tổ chức chương trình ca nhạc ở Bạc Liêu thẳng thừng cắt bỏ tiết mục vì cho rằng nữ ca sĩ diện trang phục không phù hợp. Tuy không được phép xuất hiện nhưng Ban tổ chức chương trình vẫn trả cát-xê đầy đủ cho nữ ca sĩ.
  Ho Ngoc Ha bi cat dien van duoc catxe Hồ Ngọc Hà.
  Trong chương trình Giai Điệu Phương Nam diễn ra vào tối 24/4 tại Bạc Liêu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong hai cái tên được chờ đợi nhất.
  Theo kịch bản, gai dep Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện vào gần cuối chương trình. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ xuất hiện tại địa điểm diễn ra chương trình thì Ban tổ chức đã quyết định cắt bỏ phần biểu diễn của cô, mặc dù chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên sóng 19 đài truyền hình trên cả nước.
  Ho Ngoc Ha bi cat dien van duoc catxe Trang phục Hồ Ngọc Hà mặc trong đêm diễn "Giai Điệu Phương Nam". Ảnh: N.Q.
  Lý do Hồ Ngọc Hà bị hủy tiết mục đột ngột xuất phát từ trang phục biểu diễn mà cô mặc vào đêm đó. Bộ trang phục được đánh giá là không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
  Xem thêm thông tin mới và hot nhất về các sao han nổi tiếng
  Được biết, sau khi lên sân khấu chương trình Giai Điệu Phương Nam, nữ ca sĩ nổi tiếng còn có buổi biểu diễn tại một quán bar khá nổi tiếng tại trung tâm thành phố Bạc Liêu.
  Ho Ngoc Ha bi cat dien van duoc catxe Phần giới thiệu tiết của của Hồ Ngọc Hà trong chương trình "Giai Điệu Phương Nam". Ảnh: N.Q.
  1. Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, tuy không được phép xuất hiện nhưng Ban tổ chức chương trình vẫn trả cát-xê đầy đủ cho nữ ca sĩ và đây là mức cát-xê cao nhất trong chương trình. Một thành viên Ban tổ chức cho biết, số tiền mà Hồ Ngọc Hà nhận được cho việc xuất hiện tại chương trình là hơn 100 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này