1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Hồ Ngọc Hà: "Thiếu đàn ông tôi vẫn biết làm gì"

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 27 Tháng bảy 2016.

  Nguoi dep Hồ Ngọc Hà sau nhiều sóng gió tình trường, Hồ Ngọc Hà tự tin trả lời mọi câu hỏi của phóng viên dù liên quan đến chuyện đàn ông hay những nhận xét về giọng hát sau nhiều năm đứng trên sân khấu vẫn không rõ lời, nhảy nhiều và thiếu trau dồi kỹ thuật thanh nhạc.

  “Tôi có bao giờ nhận mình hát tốt đâu”

  - Nhìn lại chặng đường đã qua, chị thấy Hồ Ngọc Hà của hiện tại và thuở mới vào nghề khác nhau như thế nào?

  - Tôi thấy mình thay đổi nhiều về mọi thứ, từ giọng hát, hình ảnh đến những mối quan hệ. Thế nhưng, tôi vẫn giữ được cho mình cách sống như ngày xưa. Điều gì giúp mình đứng vững thì nên đưa nó thành nguyên tắc để tôn trọng.

  Tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo

  - Chặng đường đầy thị phi của chị khiến không ít người quả quyết “mặt chị có số lênh đênh”. Chị nghĩ sao?

  - Ngược lại! Tôi thấy mình cũng may mắn đấy chứ. Có nhiều người làm nghề hơn 10 năm, thậm chí vài chục năm còn chưa có được vị trí mong muốn. Còn chuyện thị phi hay sóng gió cũng là những “gia vị” để thêm màu sắc cho cuộc sống.

  Tất nhiên, tôi cũng phải cố gắng, chẳng thể dựa vào may mắn để có được ngày hôm nay. Dù có giọng hát hay như nào đi nữa thì bạn cũng không thể cứ ngồi đấy và chờ một ngày sẽ trở thành ngôi sao sáng chói. Nhất là trong cuộc sống ngày càng xô bồ, khốc liệt đòi hỏi con người ta phải làm việc, lao động ngày càng nhiều như hiện nay thì chuyện đó càng không bao giờ có.
  Truyen co tich - Những câu chuyện hay hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này