1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Hô răng khiến bạn có cảm giác khó chịu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 19 Tháng một 2016.

  Gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự tự tin nếu mắc phải tình trạng hô, móm. Để điều trị hàm hô, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ. Phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, điều mà niềng răng không thể can thiệp được. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ có được gương mặt thanh tú, thon gọn và cân đối giữa các đường nét.
  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ khuôn mặt. Đây là phương pháp lấy lại mọi đường nét hài hòa, nụ cười duyên dáng cho nhiều người mà từ trước đến nay chưa kỹ thuật nào làm được. Do vậy nên câu hỏi phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết.
  Nhiều người rất e ngại khi niềng răng, cái cảm giác đeo khung sắt 2 năm trời, cái đau buốt mỗi tháng phải đi gặp bác sĩ chưa nói là nhiều bất tiện khác như ảnh hưởng công việc, ăn uống khó khăn, đặc biệt là những người làm công việc giao tiếp.
  Nhưng niềng răng không thể giải quyết triệt để tình trạng hô móm vì các lý do sau:
  - Tuổi niềng răng ở Việt Nam thường quá trễ, thông kê cho thấy ở Việt Nam bệnh nhân thường niềng răng khi tuổi đã trưởng thành thậm chí có người trên 30 - 40 tuổi mới niềng răng. Trên thế giới thì niềng răng hiệu quả nhất vào tuổi từ 6 đến 12 tuổi
  - Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì chỉnh nha bằng niềng răng không cải thiện hoàn toàn
  - Chưa có sự phối hợp một cách hợp lý giữa bác sĩ niềng răng và bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha
  Phẫu thuật chỉnh hình răng hô bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu khi chỉnh nha niềng răng không hiệu quả hoặc niềng răng gây quá nhiều bất tiện?
  Vì các lý do đã đề cập trên mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt mà cụ thể là phẫu thuật cắt xương hàm để chỉnh hình răng hô đã trở thành tiêu chuẩn vàng khi điều trị hô.
  Ho rang khien ban co cam giac kho chiu
  Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu chúng tôi cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá, phân tích đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

  Ho rang khien ban co cam giac kho chiu

  Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn chọn đúng cơ sở đạt chuẩn, đặc biệt tay nghề Bác sĩ giỏi và từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, ngoài ra còn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính những điều kiện trên là cơ sở để ca phẫu thuật diễn ra thành công, suôn sẻ, mang lại kết quả như mong đợi.
  Trước khi tiến hành làm phẫu thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật, trong thời gian khoảng 2 -3 ngày đầu mặt sẽ hơi bị sưng nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết ngay sau đó.
   

Chia sẻ trang này