1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Hồ sơ cần thiết cho đăng ký độc quyền thương hiệu cho tổ chức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 11 Tháng tám 2016.

  Luật Hoàng Phi xin tư vấn cho chúng ta trình tự làm hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu, nếu chúng ta có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bộ hồ sơ hay muốn đăng ký thương hiệu độc quyền xin gọi vào đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí tổn.

  Sau khi xác lập được nhãn hiệu cần đăng ký song song với danh mục phân sản phẩm dịch vụ sẽ mang nhãn hiệu đó thì việc làm kế tiếp là sắp sửa bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu và dang ky bao ho nhan hieu. bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP) và là cơ sở để NOIP tham khảo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Việc nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền cần thực hiện càng sớm càng tốt vì NOIP sẽ tiến hành so sánh nhãn hiệu được nộp theo hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền với các chất lượng khác đã được nộp trước kia.

  Ho so can thiet cho dang ky doc quyen thuong hieu cho to chuc

  Có thể nói bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu đã chứa đựng toàn bộ thông tin về độ an toàn (mẫu độ an toàn, danh mục sản phẩm dịch vụ, ...) và thông tin về người đứng tên đăng ký độc quyền thương hiệu và những thông tin khác có liên quan. Như vậy bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền là nguồn thông tin bức thiết để giúp cho Cục Sở hữu trí tuệ có thể dễ dàng tham khảo, thẩm định bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu theo thủ tục, các bước theo quy định của pháp luật về nhãn hiệu nói tiêng, Sở hữu trí tuệ nhìn chung.

  => Tham khảo Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

  Hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu gồm có các tài liệu gì?

  Tài liệu tối thiểu

  (a) 02 Tờ khai đăng ký theo mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT- BKHCN;

  (b) 05 Mẫu chất lượng (Mẫu chất lượng phải được trình bày rõ ràng với kích tấc của mỗi các thành phần trong nhãn hiệu không vượt quá 80mm và không nhỏ hơn 8mm, tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích tấc 80mm x 80mm in trên Tờ khai)

  (c) Bản sao chứng từ nộp phí, lệ chi phí (trường hợp nộp tổn phí, lệ tổn phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ. Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận

  Ngoài Các tài liệu quy định Vừa qua, đơn còn bắt buộc phải có thêm Các tài liệu sau đây:

  (a) Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận;

  (b) Bản thuyết minh về tính chất,chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của tác phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý);

  (c) Bản đồ xác lập cương vực (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng thực nguồn gốc địa lý của sản phẩm).

  Cùng với rất nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và lập bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu, bảo vệ của cải Sở hữu trí tuệ của cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi là một trong Những độ uy tín luật lớn của VN sẽ giúp mọi người đăng ký độc quyền thương hiệu , chỉ dẫn, lập hồ sơ và tư vấn Những tình huống khác mà bạn đang vướng mắc.
   

Chia sẻ trang này