1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Hỗ trợ làm đẹp bằng sáp sữa ong chúa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 2 Tháng mười một 2015.

  Giá bán:
  500
  Giá khuyến mãi:
  0
  Bạn có thấy mình có làn da quá khô, nứt nẻ và đau đớn mỗi năm khi nhiệt độ giảm? Hay eczema hoặc bệnh vẩy nến của bạn bùng lên ngay khi thời tiết trở lạnh? thì nên dùng sáp sữa ong chúa để làm đẹp tự nhiên.

  Khách hàng của chúng tôi đã cố gắng hàng chục loại kem và thuốc nước trong việc tìm kiếm cứu trợ trước khi tìm ra Cream Wonder Winter (aka Cream Natural Sáp ong Body).

  Ho tro lam dep bang sap sua ong chua

  Toa thuốc steroid đắt tiền dựa, những thương hiệu về sữa ong chúa mới nhất và lớn nhất đẩy bởi các ngôi sao Hollywood và các loại kem tốt nhất mà họ có thể tìm thấy tại các hiệu thuốc - không ai trong số họ làm việc.

  May mắn thay, những con ong tạo ra một chất rất hữu hiệu để chữa trị vấn đề về da mà bệnh viện đang sử dụng nó để giúp chữa lành vết bỏng và các vết loét gây ra bởi hóa trị liệu.

  Ho tro lam dep bang sap sua ong chua

  Thành phần đó là sáp sữa ong chúa.
  Sáp sữa ong chúa đã được sử dụng trong các loại kem nhiều thế kỷ để làm mềm da, loại bỏ nếp nhăn và chữa lành bệnh eczema và viêm da. Nó đã nhiều khoa học xác nhận lợi ích cho sức khỏe của da vì nó có chứa một số lượng rất đặc biệt 'axit béo.'
  Chúng tôi đã dành nhiều năm thử nghiệm, thử nghiệm và tinh chỉnh sáp ong của chúng tôi 'thuốc' cho đến khi chúng tôi đã nhận nó chỉ đúng trong các hình thức của một bài kem tự nhiên, miễn phí của bất kỳ paraben, nước hoa, hay chất bảo quản.Kem đó là những gì chúng tôi muốn kêu gọi các Wonder Cream Winter thời gian này của năm ...
   

Chia sẻ trang này