1. dulichvamusam

    dulichvamusamThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19 Tháng một 2016
    Bài viết:
    10
    Toàn Quốc

    Hỗ trợ xin visa Australia sang công việc

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dulichvamusam, 15 Tháng hai 2016.

    Đây là loại loại thị thực ngắn hạn dành cho các thương nhân muốn đi làm việc tại Úc trong thời hạn ngắn. Với loại visa ngắn hạn, bạn có thể tại trong nước Australia đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn thị thực này khi bạn đang tại nước Úc . Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn bên Australia dài hơn 3 tháng, bạn nên làm loại làm việc dài hạn. Dưới đây là một số giấy tờ cần nộp để làm visa uc (ngắn hạn).

    * Passport đã ký tên. Không chấp nhận Passport hết hạn hoặc chưa ký tên. + bản sao công chứng Hộ chiếu ( Sứ quán sẽ trả lại Hộ chiếu gốc sau khi đối chiếu với Passport công chứng )
    * Hình (4cm x 6cm) cho mỗi đương tờ khai . Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
    * Bản sao công chứng CMND (không phải dịch qua tiếng Anh).
    * Tờ khai chi tiết về người quen ( đơn Mẫu).
    * Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không phải dịch sang tiếng Anh).
    * Bản sao công chứng Giấy khai sinh
    * Bằng chứng về tình trạng hôn nhân

    Ho tro xin visa Australia sang cong viec

    Nếu quý khách đang đi xin , cung cấp chi tiết về việc xin của quý ông bà (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc.
    + Quyết định cử qua làm việc (Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý khách và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch đi tiếng Anh)

    Lãnh sự quán cho phép đương tờ khai sử dụng Passport Ngoại giao/công vụ.
    Mẫu form 1415 (đương form điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).
    Đối với đương form mang Hộ chiếu Ngoại giao hoặc Công vụ:
    + Chỉ nộp bản sao Passport ; không phải nộp Passport gốc.
    + Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở nước Úc và Công hàm của Bộ phận Lãnh sự của Bộ Ngoại giao ở HN hay Sở Ngoại vụ thành phố Tp. Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán/Lãnh sứ quán
    Đối với tất cả các đương đơn khác:
    - Bằng chứng về lý do thăm nước Úc với mục đích công việc và một vài hoạt động định xin tại nước Úc , ví dụ như:
    + Thư mời từ tổ chức chủ quản tại Australia
    + Chi tiết đăng ký hội thảo
    + Thư của cơ quan nơi quý khách làm việc nêu rõ lý do chuyến sang (quyết định cử qua công tác )
    + Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của một vài đối tác kinh doanh liên quan.
    - Chi tiết của những giao dịch đã tiến hành với một vài doanh nhân và tổ chức đối tác ở Australia
    - Chứng từ cho thấy cty nơi bạn công việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.
    Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác nếu có
    Xác nhận số dư ngân hàng
    Nếu cơ quan ở Việt Nam sẽ chi trả cho người xin visa thì cơ quan sẽ có một biên bản bảo lãnh
    Booking vé máy bay( nếu có )


    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 TP.HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
     

Chia sẻ trang này