1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hóa chất công nghiệp Caustic soda flakes Với tác dụng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 19 Tháng tám 2016.

  Xút vẩy hay còn gọi là Natri hydroxit hoặc cautic soda flakes có công thức NaOH nó là một mẫu kiềm mạnh lúc hòa tan thuộc nước.
  Hoa chat cong nghiep Caustic soda flakes Voi tac dung gi
  ứng dụng catic soda flakes

  Cautic soda flakes được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực dệt nhuộm, để làm xà phòng, chất gột rửa, chế biến dầu mỏ, thuốc nhuộm, sơn ...

  Cautic soda flakes sử dụng thuộc cung cấp giấy, bột giấy ... sử dụng với tẩy trắng.

  Cautic soda flakes để xử lý nước thải: thuộc công nghiệp sản xuất kim loại nhôm từ quặng bauxit.

  Cautic soda flakes sử dụng làm nguyên liệu trong nghành dệt (tẩy tạp chất trên nguyên liệu trước lúc đem vào sản xuất).

  Cautic soda sử dụng cho cung ứng sợi nhân tạo.
  • [*]Xút vảy là khối tinh thể không màu. Trọng lượng riêng 2,02. hấp thụ nhanh CO2 và nước của ko khí, chảy rữa với trở thành Na2CO3 – Sodium Bicarbonate . Nhiệt độ nóng chảy 327,6 ± 0,9 độ C. Nhiệt độ sôi 1388 độ C. Dễ tan thuộc nước, tan nhiều thuộc rưọu với không tan thuộc ete.[*]Hóa chất NaOH là một trong các hóa chất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất gột rửa, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành giấy, bao so bì, khoa học lọc dầu, sơn, ,nước chứa y tế , kỹ thuật dệt nhuộm, thực phẩm, sản xuất các loại hóa chất đi từ xút như Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC[*]Cautic soda flakes(NaOH )phản ứng với nhiều axít và ôxít axít tạo thành muối và nước.[*]Cautic soda flakes phản ứng được cacbon điôxít.[*]Cautic soda flakes phản ứng được những axít hữu cơ tạo thành muối của nó cùng thủy phân este[*]Cautic soda flakes phản ứng được muối chia thành bazơ thế hệ và muối thế hệ.
  cho biết chi phí bán Xút vảy, Giá bán cautic soda flakes, đang cần tìm xút vảy ở đâu ? hãy gọi để Chúng tôi để được tham mưu. 0983 838 250 – 016 525 900 98 (Ms Thủy)

  Bảo quản Xút vảy: cất Cautic soda flakes thuộc bao vận tải, bao PP Với lớp PE nộ thất. với xút vảy xa những mẫu axít cùng những sản phẩm Với đựng Xellulo.

  - lưu ý khi xúc tiếp trực tiếp với Cautic soda flakes cần trang bị phòng hộ cần lao, giảm thiểu bắn vào mắt.
   

Chia sẻ trang này