1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hoá chat Proxitan trong Y Tế có công dụng như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 1 Tháng chín 2016.

  Để với giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh, các cơ sở khám chữa bệnh với phòng bệnh thường mua sắm hóa chất Proxitankhử khuẩn với phép cung cấp trong lĩnh vực y tế nhằm ngăn ngừa sự nhiễm trùng có thể đặt tác động đến sức khỏe người bệnh. Sau Nơi này là tác dụng của hóa chất Proxitan khử khuẩn sử dụng trong y tế.
  Hoa chat Proxitan trong Y Te co cong dung nhu the nao
  Hóa chất Proxitan - Peracetic acid

  Hóa chất này Với công thức hóa học là CH[sub]3[/sub]CO[sub]3[/sub]giờ, còn với gọi là acid peracetic hay acid peroxyacetic hay PPA hay còn gọi là Proxitan . cơ chế tính năng của hóa chấtproxitan chưa được xác định rõ rang , có thể giống nhiều chất oxy hóa. có khả năng diệt khuẩn mạnh được phổ rộng bao gồm cả nha bào .

  thực tế hóa chất Proxitan với trang bị ở nhiều nồng độ khác biệt, có thể sử dụng riêng biệt hay phối hợp được những chất khác như hydrogen peroxide. Hóa chất thường với dùng để khử khuẩn chừng độ cao hay tiệt khuẩn các dụng cụ nội soi, dụng cụ giải phẫu cùng nha khoa, dây máy thở, mặt nạ gây mê với đa số khí cụ kim khí, nhựa, cao su, thủy tinh khác; có thể sử dụng hóa chất với ngâm hay dùng máy cho phun.

  thế mạnh của hóa chất Proxitan này là có phổ diệt khuẩn rộng , diệt với cả nha bào trong Thời gian hơi ngắn, ít độc, có bản lĩnh tương xứng đầy đủ dòng chất không giống nhau.

  các nhược điểm của hóa chất Proxitan cũng ghi nhận là dung dịch hóa chất kém bền, số ngày sử dụng ngắn; gây ăn mòn dụng cụ, đặc trưng là dụng cụ bằng chất đồng, thép, sắt...; đồng thời mức giá tương đối cao.

  Bên cạnh đó Hydrogen Peroxide H2O2 cũng Với thể ngay cạnh khuẩn các bạn có thể đọc tham khảo nhé

  Hydrogen Peroxide có công thức hóa học là h[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub] được chế độ công dụng sản xuất gốc hòa bình hydroxyl (OH-) tấn công vào màng lipid của vi khuẩn, DNA với các thành phần khác của tế bào. Hóa chấtHydrogen peroxide có bản lĩnh diệt khuẩn mạnh được phổ rộng liên quan tới cả vi khuẩn, vi-rút, nấm và nha bào; có thể trang bị riêng với nồng độ từ 6 đến 25%, thường dùng nhất ở nồng độ 7,5% hoặc dùng hài hòa được acid peracetic (Proxitan). với công dụng này, hydrogen peroxide được dùng để khử khuẩn chừng độ cao hay tiệt khuẩn những công cụ nội soi ở nồng độ 7,5% . thế mạnh của hóa chất hydrogen peroxide này là cực kỳ bền, đặc thù khi được bảo quản thuộc hậu sự tối . Tuy nhưng Với nhiều nếu hóa chấthydrogen peroxide Với tương tác tới hiệ tượng với tác dụng của ống nội soi.

   

Chia sẻ trang này