1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hoá chất TEA ứng dụng trong xi măng ,bê tông và đầy đủ phần mềm quan trọng khác?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 9 Tháng chín 2016.

  Tri ethanol amine hay với gọi là hoá chất TEAlà chất lỏng ko màu, hoặc màu quà nhạt. Nó hoàn tất cả hòa tan trong nước. Chúng Với thể phản ứng với axit để tạo thành muối hoặc xà phòng cùng cũng Với thể chia thành este (đôi lúc với sử dụng làm hương liệu nhân tạo với nước hoa).


  Hoa chat TEA ung dung trong xi mang be tong va day du phan mem quan trong khac

  Tri ethanol amineTEA phần mềm trong xi măng với bê tông - Chất trợ nghiền - Trung hòa acid -Thickener để Một vài chiếc copolymer trong ngành mỹ phẩm .

  công trình Tri ethanol amineTEA cung cấp được dùng trong đầy đủ phần mềm công nghiệp.

  - bây giờ, Tri ethanol amineTEA là thành phần cần phải có thuộc nhiều chiếc tác phẩm từ mỹ phẩm, dược phẩm, chất chống ăn mòn tới nhiên liệu, mực dệt. chức năng của ethanolamine là : chất nhũ hoá, chất đặt đông cứng, chất định hình, chất hoá học trung gian, chất trung hoà với chất trợ nghiền.

  Tri ethanol amineTEA Với thuộc nhiều dòng mỹ phẩm :

  - Kem trâm da,canxi nitrat

  - Dầu gội dầu, dầu gội trị gàu

  - Kem cạo râu

  - Dầu gội protein

  - Sữa tắm

  - Dầu xả

  - Kem tẩy trang

  - Nước thơm

  - Kem chống nắng

  Tri ethanol amineTEA Với ưu thế :

  - thuộc tính nhũ tương hoá

  - các chiếc xà phòng của acid lớn được tạo thành từ nhiều dòng acid lớn hoặc nhiều loại dầu khác nhau kết hợp với ethanolamine. Xà phòng Tri ethanol amineTEA được xử dụng làm chất nhũ hoá giống như acid lactic. Chất nhũ hoá xà phòng Tri ethanol amine thường tạo nhũ tương dầu- nước hoặc cũng có thể tạo nhũ tương nước-dầu. Chất nhũ hoá xà phòng Tri ethanol amine sẽ phát hành nhũ tương bền và cấu trúc mong cần cho nhiều cái sản phẩm mỹ phẩm. Nhũ tương trong suốt nếu kích thước những phân tử của thành phần nhũ tương <100nm cùng nhũ tương đục nếu kích thước hạt >400nm. ưu điểm của chất nhũ hoá này là : tính kiềm yếu, tan trong nước cùng dễ rửa bằng nước.
   

Chia sẻ trang này