1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hóa chất trợ nghiền Tri ethanol amine Với thật sự phải chăng không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 17 Tháng tám 2016.

  Tri ethanol amine (TEA) là chất lỏng ko màu, hoặc tiến thưởng nhạt. Nó hoàn toàn hòa tan thuộc nước. Chúng có thể phản ứng được axit cho chia thành muối hoặc xà phòng và cũng Với thể chia thành este (đôi khi với cung cấp đặt hương liệu nhân tạo cùng nước hoa).
  Hoa chat tro nghien Tri ethanol amine Voi that su phai chang khong
  trong chế tạo xi măng cùng bê tông: TEA (Tri ethanol Amin) 99% là chất trợ nghiền, chất nâng cao độ bền, chất bình ổn cơ học,chất tăng độ lỏng, chất nâng cao độ trắng, chất tăng độ rắn, chất giảm Thời gian ngưng kết, chất tăng khả năng kháng vỡ vạc vụn.

  Hóa chất trợ nghiền Tri ethanol amine (TEA) để kết quả cực kỳ tốt về thành phần hạt của xi măng lúc nghiền: hàm lượng hạt 0 - 7,5 mm giảm 5 – 10%, còn hạt 10 – 20 mm tăng 10 – 15% với hạt 20 - 30mm nâng cao 20 – 30%, Dường như đó hàm lượng hạt 40 – 50 mm không thay đổi cùng số lượng hạt bự hơn 50 – 60 mm giảm đến 25 – 30%. Phân ba thành phần hạt như vậy đã tương tác phải chăng tới 1 chuỗi những chỉ có tiêu đóng rắn với chất lượng trang bị của xi măng, đặc biệt là các tính chất cơ lý và công nghệ thiết kế của xi măng. Thí dụ: nâng cao nhòng độ đóng rắn của xi măng tuổi 1 – 3 ngày lên 10 – 30%, giữ bình ổn hoạt tính của xi măng lúc kéo dài số ngày bảo quản. Cường độ của bê tông trang bị phụ gia đều nâng cao đề cập cả ở tuổi 7 ngày với 28 ngày từ 18 – 36%.

  Mặt khác : Xi măng porland với phân phối bằng cách nghiền mịn nhiều chất vôi như đá vôi được đất sét hoặc sét phiến nham cùng sau có được nung hẩu lốn đã với trộn.

  – giai đoạn này phát hành những xi măng cục. các cục xi măng này với trộn được 3-6% thạch cao cùng được nghiền thành dạng bột mịn gọi là bột xi măng.

  T.E.A 99 % được phun vào quá trình nghiền xi măng với 2 lý bởi :

  T.E.A 99 % làm nâng cao hiệu quả nghiền do đó tiết kiệm với năng lượng

  – Lớp T.E.A 99 % xúc tiếp với bề mặt của các phân tử xi măng giúp chúng ko bị kết tụ hoặc vón cục với nó chia thành dạng bột chảy chủ quyền.

  Phụ gia Tri ethanol amine TEA với chức năng an ninh cốt thép thấp khi sử dụng xi măng với các nhà cửa bê tông cốt thép. sử dụng hóa chất giống với chức năng của silicone trợ nghiền, năng suất máy nghiền bi tăng ít nhất 12 – 15%, song loại lợi lớn nhất là máy nghiền thông thoáng, ít sự cố, loại chảy bột xi măng linh động. năng suất tăng 15 - 18% với giảm tiêu thụ điện năng 20 - 25% chưa kể nhiều mặt lợi khác bởi tăng năng lực nghiền vào thời vụ bán chạy xi măng mà năng lực máy nghiền bị tránh .
   

Chia sẻ trang này