1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Đà Nẵng

  Hóa giải sát khí cho nhà thế nào 1?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 26 Tháng hai 2016.

  Giả dụ ngôi nhà có biệt thự hiện đại mắc vào một số điều gây sát khí như đã nêu trên thì sẽ gây cảm giác bất an, căng thẳng, đau yếu. những gia chủ với thể tự xử lý bằng cách dùng vật liệu theo ngũ hành sát khí, do đó việc nắm rõ quy luật Ngũ hành tương khắc sẽ giúp các gia chủ với thể ngăn chặn sát khí ko rẻ chiếu vào nhà đơn giản mà hiệu quả. Cụ thể như sau:
  Hoa giai sat khi cho nha the nao 1
  Mỗi hướng đều tương ứng với một hành, khi xác định được hướng mà hung sát đang chiếu vào cổng, cửa trước sẽ đưa ra giải pháp thấp nhất. Chu kỳ ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Để xác định gia chủ nên cần đến la bàn.

  nếu sát khí ở hướng Nam, thuộc hành Hỏa, thì dùng đài phun nước hay một chiếc hồ nhỏ để làm cho lệch hướng của năng lượng Hỏa. giả dụ sát khí ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy, thì xây một bức tường với nhà dùng biệt thự cổ điển bê tông tượng trưng cho Thổ hút hết Thủy.
  Hoa giai sat khi cho nha the nao 1
  Sát khí ở hướng Đông hoặc Đông Nam, thuộc hành Mộc, thì dùng hàng rào sắt để làm lệch hướng năng lượng Mộc. Sát khí ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, thuộc hành Kim, thì dùng đèn chiếu sáng khiến tan chảy năng lượng Kim.

  lúc sát khí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, thuộc hành Thổ, thì dùng hàng rào cây tượng trưng cho năng lượng Mộc bao phủ Thổ.
  Xem thêm:thiết kế nhà đẹp 3 tầng
   

Chia sẻ trang này