1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  "Hoàng tử" Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 14 Tháng ba 2016.

  Mới đây, cư dân mạng vừa “khai quật” được những hình ảnh quá khứ của “quốc vương” Micky Yoo Chun (Park Yoo Chun) từ thời Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, Yoo Chun nhuộm tóc vàng, chẻ ngôi, đeo kính trông khá “hai lúa”.

  Anh đã từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DbSK và hiện tại sau khi tách nhóm thì anh là thành viên nhóm JYJ quy tụ những mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên gương mặt của Yoo Chun thuở ấy hết sức bình thường, đôi môi còn có phần dày hơn, chiếc mũi không được cao ráo gọn gàng như bây giờ. Nghi án Yoo Chun đi làm đẹp được nhiều người đặt ra.

  Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ?


  Hoang tu Yoo Chun phau thuat tham my

  Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa


  Trước hình ảnh thời cũ của thần tượng, bên cạnh nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cư dân mạng cho biết họ hoàn toàn sốc và bất ngờ. “Có phải tất cả những người nổi tiếng đều như vậy trước đây không?”, “Yoo Chun nhìn ảo quá”, “Nhưng nụ cười anh ấy vẫn tỏa sáng mà”…


  Hoang tu Yoo Chun phau thuat tham my
  Những hình ảnh được cắt ghép, so sánh cho rằng Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

  Trong khi đó, một số Fan khác lại nhận ra thành viên JYJ ngày xưa khá giống với MC “châu chấu” Yoo Jae Seok nhờ hàm răng nhọn và nụ cười tươi rói này. Ngoài bức ảnh quá khứ, hình ảnh thời thơ ấu của Micky Yoo Chun cho tới khi trưởng thành cũng được tung ra.


  Hoang tu Yoo Chun phau thuat tham my


  Dù cho Yoochun phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì vẻ điển trai của anh chàng cùng tài năng thiên bẩm là những yếu tố khiến lượng Fan hâm mộ của anh không ngừng tăng lên.


  bạn đang tham khảo bài viết: Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này