1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Hoạt động máy nén khí loại piston nhập khẩu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 21 Tháng bảy 2016.

  Hoạt động máy nén khí loại piston nhập khẩu

  May nen khi nhap khau
  không bao giờ cho phép tình trạng xảy ra trào lưu có tải trong một chu trình thời gian dài, công suất cố định định mức của motor được chọn theo nhu cầu áp suất lớn nhất và thông thường luôn được thiết kế dư tải.

  Vấn đề nói trên còn chứng minh thực tế trong thời gian dài, việc ứng dụng áp suất vào hệ thống cung cấp cho khí và dùng hệ thống công nghệ thay đổi tần số sẽ làm thay đổi tốc độ vòng quay của hệ thống máy nén khí sẽ dựa vào đó mà điều chỉnh lưu lượng để thay thế cho việc dùng valve có thể đạt được hiệu quả trong việc tiết kiệm điện.

  Hoat dong may nen khi loai piston nhap khau

  Bạn biết đó máy nén khí chính hãng piston loại một cấp Ở giai đoạn kì nạp, chân không sẽ tạo nên phía trên piston, cho nên phần không khí khi đó sẽ được đẩy theo buồng nén khí thông qua hệ thống van nạp. Van hệ thống này được lập trình mở chu trình tự động dựa trên sự chênh lệch áp suất gây nên bởi chân không ở phía trên mặt piston.


  Nguyên nhân làm cho motor giảm tuổi thọ chính là do thiết bị khởi động có sự hao mòn, do đó phần việc cho bảo trì sẽ nặng. Mặc dù hiện nay đa số ứng dụng phương pháp giảm điện áp dòng khởi động vẫn còn rất lớn, nó làm ảnh hưởng nhiều đến độ ổn định của mạng lưới điện và ảnh hưởng đến quá trình làm việc an toàn của các thiết bị tiêu thụ điện khác.

  Cho đến Khi piston đi xuống tới điểm“ điểm chếch dưới” và nó bắt đầu đầu di chuyển lên lên., phần không khí sẽ được đi vào buồng nén khí do sự không cân đối hay gọi mất cân bằng giữa 2 áp suất bên trên và bên dưới do đó kéo theo van sẽ được đóng lại và quá trình nén khí sẽ bắt đầu hoạt động. Khi đó lượng áp suất trong buồng nén khí sẽ được gia tăng tới một lượng nào đó sẽ bắt đầu làm cho van thoát mở ra, luồng khí nén hệ thống sẽ thoát qua van thoát để đi vào hệ thống khí nén.
   

Chia sẻ trang này