1. soihoangdondoc

  soihoangdondocThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  35
  Tỉnh thành khác

  Học bằng lái xe ô tô b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu giá cực tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi soihoangdondoc, 27 Tháng bảy 2016.

  Việt Nam, một trong ít đất nước gần đây nổi lên với phong trào “chơi xe”, được biết đến về khoảng cách địa lý không đáng kể từ Sài thành, Thành phố Vũng Tàu – nơi không những dược biết đến với cảnh vật thiên nhiên mát mẻ khí hậu dễ chịu mà còn bởi đường xá hiện nay đến đó cũng dễ dàng và phong cách đi “phượt” của giới trẻ hiên nay càng làm Vũng Tàu trở nên nổi bật. Và kèm theo đó, nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu cũng tăng dần theo.Năm bắt được xu hướng nhu cầu tâm điểm của khách hàng, chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh làm hài lòng bạn.
  Ngoài việc đào tạo các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi lấy giấy phép lái xe, Trung Tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu cố gắng đào tạo học viên thành những tài xế có đạo đức lái xe, luôn am hiểu và tự giác chấp hành luật giao thông, luôn có tinh thần tập trung và cảnh giác cao mỗi khi lái xe, tránh gây tai nạn góp phần làm cho giao thông đường bộ văn minh, an toàn hơn.
  1. Để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm:
  o giấy khám sức khỏe
  o CMND photo ( không cần công chứng).
  2. Thời gian học bằng lái xe B2
  Thời gian học trung bình từ 3 - 3,5 tháng.
  học bằng lái xe ô tô b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu
  3. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu
  Cụ thể trung tâm học lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu luôn tự hào khi đem đến cho khách hàng mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường tùy theo từng khóa học và cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình học.
  Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 : Chúng tôi có nhiều chương trình học tùy theo nhu cầu của bạn với mức học phí từ 4.500.000 đ đến 7.300.000 đ. Bạn được chia nhỏ học phí đóng nhiều đợt.

  Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong khoảng thời gian 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
  Khi đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe, được học trong môi trường chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, giúp rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn. Hãy đến với trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu để cảm nhận sự uy tín và chất lượng!
  Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa hoc lai xe oto B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.
  Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết được các khóa học gần nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
   

Chia sẻ trang này