1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Học cách chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 19 Tháng tám 2016.

  Mỗi người chúng ta là nhân tố chính tạo nên cuộc sống, bạn là nguồn sáng tạo chính tạo nên cuộc sống của chính bạn, cuộc sống của bạn phản ánh kết quả của từng hành động bạn đã và đang làm, dù kết quả là tốt hay xấu thì bạn vẫn phải chịu trách nhiệm 100% về những gì xảy ra vì đó là kết quả của những hành động của bạn, đừng nên phàn nàn hay oán hận tại sao cuộc sống của mình không tốt đẹp như người khác. Hãy học cách chịu trách nhiệm và sử dụng năng lượng của mình để không phải hối hận về kết quả sau này.

  Cuộc sống cứ tiếp diễn theo cách của nó, nó sẽ phản ánh lại kết quả của những việc làm của bạn trong quá khứ vì thế khi hành động hãy suy nghĩ thật kỹ và phải đảm bảo rằng bạn có thể chịu trách nhiệm 100% về những gì mình đã tạo nên, hãy học cách hành động một cách cẩn thận nhất để kết quả không khiến bạn hối hận, hãy thử sức mình với vị trí nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  Hoc cach chiu trach nhiem voi cuoc song cua chinh minh
  Vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ rèn luyện cho bạn tính cách cẩn thận trong mọi hành động, rèn cho bạn tính cách cẩn thận trong mọi quyết định, lên kế hoạch tỉ mỉ và sẽ chịu mọi trách nhiệm cho quyết định của mình, luyện cho bạn cách sống trách nhiệm nhất. Làm việc tại công ty CP BDS Saigon Newland bạn sẽ được có cơ hội học hỏi và làm việc chung với những người trẻ nhưng tràn đầy kinh nghiệm, một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng tự do và thoải mái, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế và tham gia những buổi training kỹ năng cũng như truyền dạy kinh nghiệm từ người đi trước.

  Bạn hãy lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản này để làm bước đi đầu tiên, công việc này sẽ mang đến cho bạn một môi trường học hỏi và cọ sát thực tế lý tưởng nhất, rất nhiều người thành công đã chọn những công việc kinh doanh như thế này để học hỏi kinh nghiệm, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, nếu bạn ngại bạn hãy gửi hồ sơ của mình vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.
   
 2. CaoDuy2711

  CaoDuy2711Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  Số điện thoại:
  01652065627
  bất động sản hay .. có tương lai ... Hoc cach chiu trach nhiem voi cuoc song cua chinh minh))
   

Chia sẻ trang này