1. ykhoadiep

  ykhoadiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Học Cao đẳng Dược cần giỏi ngoại ngữ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ykhoadiep, 21 Tháng tư 2016.

  2. Giỏi ngoại ngữ, thạo CNTT.

  Chương trình đào tạo nghề dược bám sát thực tế và cập nhật liên tục, sinh viên thường xuyên được thực hành tại các phòng thí nghiệm dược, nhà máy sản xuất thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm… Đa phần các doanh nghiệp dược hiện nay đều sử dụng phần mềm từ hệ thống dây chuyền sản xuất thuốc cho đến các ứng dụng kinh doanh dược phẩm trên điện thoại thông minh.
  Hoc Cao dang Duoc can gioi ngoai ngu
  Để chuẩn bị chu đáo để sinh viên ngành dược có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề dược ngay từ khi còn học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

  · Kiến thức căn bản về CNTT phục vụ cho việc tra cứu, cập nhật tin tức về thuốc mới, quản lý nhà thuốc, vận hành dây chuyền sản xuất thuốc. Thậm chí là có kỹ năng ứng dụng CNTT trong thương mại điện tử ngành dược. Công nghệ thông tin có thể giúp người học Cao đẳng Dược làm Seo và CEO trong việc quản trị doanh nghiệp dược và thúc đẩy tiêu thụ dược phẩm.

  · Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Dược phục vụ cho việc tra cứu tên thuốc, đọc viết tên thuốc một cách chuẩn xác, cập nhật thông tin về thuốc qua các trang tin bằng tiếng anh để hướng dẫn người sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

  Marketing Dược là môn học rất quan trọng được đưa vào giảng dạy tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Với mỗi sinh viên Ngành Dược, việc học kĩ chuyên môn về thuốc là quan trọng đặc biệt là kiến thức về thuốc bệnh, thuốc bổ vì liên quan đến sức khỏe con người. Nhưng thực tế những người muốn thành công và đổi đời nhờ Nghề Dược, thì phải học tốt kỹ năng Marketing Dược.
   

Chia sẻ trang này