1. minhtoe21793

  minhtoe21793Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  14

  Học cắt tóc ở đâu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhtoe21793, 17 Tháng mười hai 2014.

  Tại trung tâm dạy học cắt tóc của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm và khác biệt so với các trung tâm salon khác:

  · Học cắt tóctại SaLon, cửa hàng khác bạn mất 1 năm, chi phí tốn kém tạiTrung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyền bạn chỉ mất 1 - 3 tháng là bạn đã nắm được kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

  · Tại SaLon khác bạn không được cấp chứng chỉ nghề tạiTrung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyềnbạn được cấp 2 bằng: "Chứng chỉ " + "Chứng nhận" do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp có giá trị trên toàn quốc.

  · Tại SaLon khác bạn không được thực tập trên đầu thật, không được đi cắt thực tế, ởTrung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyềnbạn được cắt và làm hóa chất 100% trên đầu thật, được đi cắt giã ngoại học viên được đi cắt thực tế trên đầu thật 100% nên chỉ từ 1 đến 3 tháng là đạt tay nghề khá so với các trung tâm khác mất 6 tháng đến 1 năm.

  · Ở trung tâm khác có chỗ mới vào nghề từ 1-3 năm tay nghề còn kém đã giăng biển quảng cáo dạy nghề, tại Trung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyềncủa chúng tôi với 17 năm trong nghề dạy cắt tóc sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn một cách tốt nhất.

  · Trung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyềncó số lượng học viên hàng năm lên tới hàng trăm học viên vào học nên tổ chức đi cắt giã ngoại và liên kết hợp đồng với các truờng đại học để các học viên được cắt thực hành hiệu quả nhất.

  Đến học tạiTrung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyềnchúng tôi xin cam kết:

  1. Không thu thêm bất cứ một khoản lệ phí nào khác ngoài số tiền học phí.

  2. Học viên được đào tạo, thực hành 100% trên các đầu thật.

  3. Học viên học xong khóa học được cấp và trao bằng – chứng chỉ nghề chính thức do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.

  4. Học viên được giảm 50% học phí.
   

Chia sẻ trang này