1. ykhoadiep

  ykhoadiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Học Dược phải vào Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ykhoadiep, 14 Tháng chín 2016.

  Người Việt Nam đã không còn đói ăn nhưng lại đang đói thuốc do kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do vậy Ngành Dược sĩ điểm trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn cao, dao động trong khoảng 24 điểm. Tuy nhiên, nếu thí sinh không đủ điểm trúng tuyển học Đại học Dược thì có thể xét xuống hệ Cao đẳng Dược Tp HCM với tiêu chí chỉ cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2016 là : Tốt nghiệp THPT.

  Nghề Dược sĩ luôn được coi là một nghề thanh tao, cao quý và có thu nhập tương đối cao trong xã hội. Hiện nay trong bối cảnh sinh viên đại học thất nghiệp, thì chọn học Nghề Dược được coi là một sự lựa chọn tốt cho các bạn thích công việc nhẹ nhàng, tao nhã và thu nhập tương đối tốt.

  Dược sĩ Nam Anh cho biết, hiện nay nhiều bạn trẻ băn khoăn mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Y Dược TP HCM khá cao dao động trong khoảng 800.000 cho đến 1.200.000 đồng/tháng do Ngành Dược là ngành học đặc thù nên chi phí đào tạo cũng hết sức tốn kém do học lý thuyết phải đi đôi với việc thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm với nhiều hoá chất, thuốc men tốn kém.

  Hoc Duoc phai vao Truong Cao dang Nghe Y Duoc Pasteur


  Học Dược phải vào Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur.

  Trường Cao đẳng Nghề Y – Dược Pasteur vừa kỷ niệm 8 năm thành lập Trường và đón mừng quyết định số 1024/QĐ-LĐTBXH ngày 02/08/2016 thành lập Cơ sở đào tạo số 2 tại địa chỉ Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược học Tp HCM đã thu hút hàng trăm thí sinh THPT đăng ký học Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur TP HCM.

  Xem thêm: Học phí Cao đẳng Dược tphcm
   

Chia sẻ trang này