1. soihoangdondoc

  soihoangdondocThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  35
  HCM

  Học lái xe ô tô b2 tại TPHCM giá siêu hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi soihoangdondoc, 20 Tháng bảy 2016.

  Bạn quan tâm đến các khóa hoc lai xe o to b2 ho chi minh? Bạn đang học lái xe và băn khoăn về bài tập thực hành ? Đừng lo, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả những thắc mắc của mình.

  Sau đây là một vài mẹo nhỏ tương ứng với từng phần thi mà chúng tôi chắt lọc được để gúp bạn vượt qua bài thi tốt nhất có thể:

  1. Bài thi xuất phát

  • Xe cần dừng trước vạch xuất phát và đã được nổ máy, vào số 1 trước.

  • Khi nhận được tín hiệu “xuất phát” từ hệ thống chấm điểm trên xe, bạn xuất phát ngay.

  • Từ khi có tín hiệu thì sẽ bị tính thời gian bài thi con, nếu trong 30 giây không qua vạch bạn sẽ bị loại khỏi bài thi sát hạch.

  • Lỗi thường gặp: thường hay bị nhả côn nhanh quá nên dẫn đến tắt máy hoặc quên không bật xi-nhan trái.  Học lái xe ô tô B2 tại Hồ Chí Minh

  Dừng xe nhường đường cho người đi bộ:

  Để hoàn thành bài thi này bạn chỉ cần dừng xe sao cho 2 bánh trước nằm giữa 2 vạch là ổn. Chú ý rằng nếu dừng cách vạch quá xa bạn cũng bị trừ điểm nên hãy cẩn thận nhé. Chỉ tiếp tục đi khi có hiệu lệnh của hệ thống.

  3.Bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc:

  Khi qua dốc nhớ nhả côn từ từ và lắng nghe tiếng máy xe để điều chỉnh động cơ cho phù hợp. Nếu dừng xe rồi mà bị trượt bạn vẫn bị loại. Sau khi dừng hãy nhanh chóng dùng phanh tay chứ đừng dùng phanh chân.

  4.Bài tập thực hành qua vệt bánh xe, đường hẹp, vuông góc:

  Đây là phần thi khá khó “ă điểm” trong bài thi lái xe ô tô.Lưu ý nhớ đi đúng làn xe của mình. Hãy cố gắng giữ xe cho thật thẳng. Nếu bạn đi chéo thì bánh trước không đè lên vạch thì bánh sau cũng bị đè lên vạch. Giữ ổn định lái cho xe qua vạch thì mới đánh lái, không bị đè bánh sau lên vạch.

  5.Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông ( 3 lần )

  Nếu trong 60 giây mà không vượt qua được vòng này bạn sẽ bị trừ 10 điểm. Khi có đèn tín hiệu nhớ dừng lại trước vạch vào bài thi. Đừng quên bật xi nhan khi rẽ trái hoặc rẽ phải nhé.

  6.Bài thi đường vòng quanh co

  Kinh nghiệm nhỏ cho phần thi này là nhả côn từ từ, chạy chầm chậm. Quan trọng nhất là bạn phải phanh nhanh và đúng thời điểm. Nếu bạn để xe chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm trong tổng điểm của bài thi sát hạch.

  7.Lùi xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

  Đây là bài thi tưởng dễ nhưng không hề đơn giản, ở vòng này thắng xe sẽ quyết định thành bại của bạn. Lùi thẳng xe cho đến khi thấy chỗ bánh sau này cắt ngang đường vạch trắng bên trong chuồng kéo dài ra thì đánh hết lái sang trái, nhiều khả năng xe sẽ vào đúng cửa chuồng.

  Hoc lai xe o to b2 tai TPHCM gia sieu hap dan

  8. Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua:

  Yêu cầu của phần thi này là bạn phải chạy chậm và dừng xe đúng vị trí. Nếu không dừng xe ở vạch dừng quy định bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Xe bạn có tốc độ quá tốc độ quy định bạn cũng bị trừ điểm.

  9. Thay đổi số trên đường thẳng

  Khi lái xe đến vị trí có biển tăng số mới được tăng lên số 2. Tại thời điểm qua biển báo tối thiểu 20km/s tốc độ trên xe phải trên 20 km/s và đang ở số 2. Lưu ý nếu lúc qua biển sau mà xe đang ở số 1, đạp côn thì hệ thống sẽ nghĩ bạn đang đề số 0 nên bạn sẽ bị trừ điểm thật đáng tiếc, đi tiếp qua biển sau cho chắc ăn.

  10.Phần thi kết thúc:

  Bắt buộc bạn phải bật xi-nhan phải khi về đích. Khi qua vạch về đích bạn phải dừng xe, kéo phanh tay chứ không được phóng đi tiếp về chỗ xuất phát . Xem tổng thời gian mà quá 20 phút thì bạn sẽ bị loại ngay.Kết quả bài thi sát hạch lái xe ô tô được công bố ngay khi bạn hoàn thành vòng thi.

  Điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắn nhủ là bạn cứ bình tĩnh xử lý các tình huống của bài thi lái xe B2 và đừng quên ăn ngủ đầy đủ để thể trạng được tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

  Đừng quên để có một tay lái vưng chắc một tinh thần tự tin khi cầm lái “cuộc đời” đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi về khóa hoc lai xe b2 tại TPHCM.
   

Chia sẻ trang này