1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Học như thế nào để trở thành nhà tạo mẫu tóc?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 11 Tháng mười một 2015.

  Trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, vai trò của nhà tạo mẫu tóc theo đó mà được nhìn nhận cao hơn so với trước đây.
  >> Học cắt tóc đẹp tại Hà Nội
  >> Khởi nghiệp tuyệt vời với khóa học cắt tóc cơ bản
  >> Học nghề tattoo cấp tốc liệu có đảm bảo về chất lượng?
  Tại Hà Nội, không ít những trường dạy nghề cắt tóc ở hà nộiđược xây dựng nhằm thu hút các bạn trẻ theo học, nhưng một thực trạng không thể tránh khỏi, đó là đào tạo càng nhiều, thất nghiệp càng cao. Nguyên nhân chính là do những salon tóc luôn đặt yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ tay nghề của người thợ tóc khi tuyển dụng. Đây là một điều kiện hết sức khó khăn cho bạn mới vừa tham gia học ngành tóc, chỉ vừa được đào tạo về lý thuyết mà chưa có thời gian trải nghiệm thực tế. Do đó, muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiêp trước hết, bạn phải tìm được cho mình một trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp để được đào tạo bải bản.

  Hoc nhu the nao de tro thanh nha tao mau toc

  Yêu cầu cao về đào tạo kỹ năng

  Khi bắt đầu tham gia khoá học tại trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện, tận tâm do những nhà tạo mẫu đang làm việc tại hệ thống trực tiếp giảng dạy.
  Chương trình học được xây dựng đặc biệt sẽ khiến bạn phải nỗ lực hết công sức dành cho thực hành. Trong 3 tháng đầu, giảng viên tại trung tâm đào tạo sẽ theo sát để kèm cặp, nhằm đảm bảo bạn nắm được những kiến thức căn bản, tiếp cận với các máy móc trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến như uốn sóng nước, uốn dợn sóng, uốn cúp phồng, uốn bay, duỗi dợn, duỗi cúp, nhuộm 3D và các cách cắt tạo kiểu mới nhất. Trước khi trở thành một nhân viên chính thức, bạn sẽ có ít nhất một tháng để hoàn thành việc trang bị các kỹ năng ban đầu.

  Hoc nhu the nao de tro thanh nha tao mau toc

  Đào tạo con người và chuyên môn
  Ngoài việc đào tạo về kỹ năng chuyên môn, tại đây còn đặt mục tiêu truyền đạt cho học viên các kiến thức về các kỹ năng tư vấn, giao tiếp, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng… cũng được trang bị bởi giảng viên thạc sĩ am hiểu trong ngành làm đẹp. Đặc biệt hơn, các buổi chia sẻ về kỹ năng mềm, sao cho có ích cho bản thân và xã hội liên tục được tổ chức nhằm phát triển tư duy cán bộ nhân viên.
  Cơ hội việc làm sau thời gian đào tạo

  Tại trung tâm dạy nghề uy tín, họ sẽ đảm bảo cở hội việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp, đây sẽ là cơ hội để bạn đến gần hơn với danh hiệu nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất trong tương lai và làm việc cùng với trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại.

  Hoc nhu the nao de tro thanh nha tao mau toc

  Với cách học như trên tại những trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này