1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Học phí học tiếng Hàn có đắt không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 3 Tháng mười 2016.

  Có rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên rất muốn học tiếng Hàn nhưng lại băn khoăn về vấn đề học phí. Các bạn không biết học phí học tiếng Hàn có đắt không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Tiếng Hàn ( tiếng Hàn Quốc) là ngôn ngữ gì?

  Tiếng Hàn là ngôn ngữ được sử dụng phổ thông trên bán đảo Triều Tiên gồm hai quốc gia là Triều Tiên và Hàn Quốc. Ở Triều Tiên gọi là tiếng Triều Tiên( vì lý do chính trị). Tiếng Hàn có 21 nguyên âm trong đó có 10 nguyên âm cơ bản còn lại là 11 nguyên âm mở rộng và 19 phụ âm. Được đánh giá là một ngoại ngữ khó học với người Việt. Nhưng nếu bạn chăm chỉ học tập thì tiếng Hàn sẽ không còn là trở ngại.

  Học phí học tiếng Hàn là bao nhiêu?

  Có rất nhiều mức học phí học tiếng Hàn khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Khóa học: học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, học tiếng Hàn sơ cấp, học tiếng Hàn trung cấp, học tiếng Hàn cao cấp.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn: Mức học phí là do trung tâm tiếng Hàn đưa ra nên có thể có trung tâm có mức học phí cao hoặc thấp hơn các trung tâm khác.

  Thời gian học: Cùng là một khóa học như nhau nhưng thời gian học khác nhau thì mức học phí sẽ khác nhau.

  Mức học phí học tiếng Hàn là khác nhau nhưng bởi sự cạnh tranh giữa các trung tâm nên sự chênh lệch là không đáng kể. Bạn có thể tham khảo học phí học tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ Phương Đông – Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội ( các bạn truy cập vào địa chỉ website: ngoainguphuongdong.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-han-quoc). Chúc các bạn sẽ tìm được một trung tâm dạy tiếng Hàn có mức học phí học tiếng Hàn phù hợp.
  Hoc phi hoc tieng Han co dat khong
   

Chia sẻ trang này