1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Học tiếng Hàn cơ bản có khó không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 29 Tháng chín 2016.

  Học tiếng Hàn đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn thì chắc chắn rằng khóa học tiếng Hàn cơ bản là sự lựa chọn đầu tiên. Vậy học tiếng Hàn cơ bản có khó không? Nên học tiếng Hàn cơ bản như thê snào để nhanh hiểu.

  Hàn Quốc đất nước xinh đẹp tại Châu Á

  Hàn Quốc là một quốc gia phát triển tại Châu Á với dân số trẻ. Mọi người biết đến Hàn Quốc với các món ăn truyền thống đạm đà sắc hương như: kim chi, mì lạnh, cơm cuộn… Đặc biệt hơn cả là ngành công nghiệp giải trí với những ngôi sao ca nhạc và diễn viên điện ảnh đẹp lung linh là thần tượng của hàng triệu các bạn trẻ trên tòan thế giới. Con người nơi đây thân thiện và hiền hòa luôn chào đón mọi du khách đến với đất nước của họ.

  Học tiếng Hàn cơ bản dễ hay khó

  Hoc tiếng Hàn cơ bản không hề khó bởi tieng Han co ban cũng giống như các ngôn ngữ khác đều có quy luật và chỉ cần bạn chăm chỉ thfi bạn sẽ học được nó một các dễ dàng. Sau đây là 4 bước để học tiếng Hàn cơ bản được áp dụng rất phổ biến bởi những người từng học tiếng Hàn chia sẻ.

  Bước 1: Học bảng chữ cái
  Trong tiếng Hàn chỉ có duy nhất 1 bảng chữ cái là Hangul (gồm có 21 nguyên âm và 19 phụ âm), vì vậy việc học bảng chữ cái tiếng hàn sẽ rất dễ dàng.

  Bước 2 : Học ngữ pháp tiếng Hàn

  - Đây là bước thứ 2 trong quá trình chinh phục tiếng Hàn.

  - Ngữ pháp tiếng Hàn được chia ra nhiều cấp độ. Đối với cấp độ cơ bản thì bạn chỉ cần nắm vững cấu trúc câu của tiếng Hàn, cách chia thì động thừ, đuôi câu,…

  Bước 3: Luyện viết tiếng Hàn

  - Tiếng Hàn có quy tắc viết từ trên xuống dưới và từ trái sang phải, vì vậy bạn cần tuân theo quy tắc viết tiếng Hàn.

  - Tiếng Hàn chỉ có một nét cứng và không có nét mềm, vì vậy bạn sẽ dễ dàng luyện viết theo mẫu. Khi luyện viết theo câu, bạn cần chú ý cách ngắt nghỉ theo thành phần câu.

  Bước 4: Học cách nghe – nói tiếng Hàn

  - Hãy bắt đầu việc nghe – nói tiếng hàn bằng những từ vựng cơ bản thông qua việc học các mẫu câu ngắn thông dụng.

  - Để nói tốt, bạn cần phát âm chuẩn và nghe tốt. Việc luyện phát âm sẽ vô cùng cần thiết và vô cùng quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn thì hãy đến ngay với trung tâm ngoại ngữ Phương Đông để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

  Hoc tieng Han co ban co kho khong
   

Chia sẻ trang này