1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Học tiếng Hàn nâng cao nâng cao với gia sư tiếng Hàn chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 20 Tháng tư 2015.

  Cung cấp gia sư tiếng Hàn giao tiếp đến nhà dạy các tiếng
  Văn phòng giới thiệu giáo viên nam nữ tới nhà học sinh dạy tất cả các môn ngoại ngữ như tiếng Hàn giao tiếp tại tphcm

  Sự khó khăn về việc học môn tiếng Hàn Quốc của bạn đảm bảo được tiến bộ với phương châm tư duy đặc biệt của dịch vụ chúng tôi, rất dể hổ trợ bạn nhận ra “vì có gia sư có kĩ năng về môn tiếng Hàn và Việt ngữ song song giảng dạy làm tôi đã có thể tiến bộ từng tí”, ”việc chú trọng thực hành bài cũ, trong tiết học, nhất định sẽ dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học của chú trọng giao tiếp, Gia sư tiếng Hàn ghi nhớ văn phạm đã học với thầy cô giáo bằng các bài giao tiếp thực tế với thầy cô giáo ”.

  Văn phòng giới thiệu thầy cô giáo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc tại TpHCM bảo đảm về chất lượng giảng dạy của hàng ngũ gia sư tiếng Hàn của văn phòng với các thầy giáo, Gia sư tiếng Việt cho người Hàn sinh viên giỏi nhận từ các trường Đại Học đang theo học môn tiếng Hàn Quốc và các Trung tâm ngoại ngữ uy tín, phương pháp sư phạm và nhiệt tình. Công ty chúng tôi với hầu hết người dạy môn tiếng dạy kèm tiếng Hàn tận nhà đã có bằng chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại gia, đáp ứng cho các bạn học viên học tiếng Hàn Quốc nhanh chóng nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến cùng lớp học học viên sẽ được:
  - Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp
  - Ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn…
  - Chuyên nghe nói theo từng học sinh
  Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học sinh mà giáo viên tiếng Hàn Quốc giỏi sẽ đưa ra bài vở, có phương pháp dạy ăn nhập, giúp các bạn học viên từng bước hòa nhập với tiếng nói tiếng Hàn một cách vượt trội nhất.
  Giáo Viên đã tốt nghiệp đại học sư phạm, đại học khoa học xã hội nhân văn nhận làm gia sư dạy cho cá nhân hoặc theo nhóm yêu cầu, hợp đồng giảng dạy tại các trung tâm hoặc công ty, xí nghiệp… Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, chúng tôi là một đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho bạn.
  Chúng tôi Giáo viên dạy kèm tiếng hàn tại nhà tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp học kèm tại nhà học viên như sau:

  Lớp gia sư tiếng Hàn sơ cấp cho học viên mới bắt đầu.
  Lớp dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc, nghe nói dạy theo yêu cầu của học viên.
  Lớp học lấy chứng chỉ đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.
  Lớp tiếng Hàn giao tiếp-đàm thoại cho người đi làm-nhân viên văn phòng.
  Lớp tiếng Hàn cho học viên thi lấy chứng chỉ trong nước-quốc tế, sinh viên chuẩn bị phỏng vấn xin du học Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này